Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021: Biết mình muốn gì

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, đoạn chiêm tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương yêu cầu bạn có trách nhiệm và chủ động chấp nhận thay đổi.

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo bình Tiểu nhân: Sư Tử, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương, Song Tử có thể tự mình hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép mỉa mai những người vẫn còn đang cặm cụi làm việc. Nếu muốn góp ý với ai, cung hoàng đạo này hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn đặc biệt là đối với những người đồng nghiệp bên cạnh mình.
Song Tử có trí tò mò và ham tìm hiểu cái mới. Nhưng xét trên khía cạnh khác, họ mắc phải cái tật cái gì cũng biết mà cái gì cũng lơ mơ. Điều này gây áp lực khá lớn cho vận sự nghiệp của bạn. Chuyên môn nghề nghiệp cần phải được Song Tử củng cố hơn nữa.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, trong giai đoạn này bạn có thể biết rõ bạn muốn gì hơn, và cũng rất thích hợp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc sở hữu khoản tích kiệm của riêng bạn sau khi sao Thổ đi vào nhà đối diện.
Bởi góc vuông này ít khi đem tới điềm may mắn nên vận tài chính của Song Tử sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần có sự phối hợp với đội nhóm để làm mạnh vận tài chính của mình.
Về tài chính, Song Tử với những ý nghĩ sáng tạo không ngừng nghỉ rất có khả năng sẽ đưa ra hàng loạt sáng kiến kiếm tiền làm người khác hưng phấn. Con đường nào bạn cũng muốn đi thử một đoạn. Vận tài chính của Song Tử sôi động và hấp dẫn như con người bạn vậy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, ngày sao Thổ vuông góc với Diêm Vương, Song Tử có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn vơi người ấy. Dù người ấy yêu Song Tử rất nhiều nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu. Sao Thổ nhắn nhủ Song Tử hãy thoải mái và cởi mở hơn. Đừng suy nghĩ quá xa xôi, chúng ta còn trẻ, còn nhiều thời gian để trải nghiệm.
Trong chuyện tình cảm nếu đối phương hiểu được tính cách hai mặt và niềm ham thích tự do của Song Nhi thì bạn sẽ chung thủy tuyệt đối. Một người thực sự hiểu và “ăn rơ” với mình mới chính là điều Song Tử khát khao tìm kiếm. Bởi vậy, đừng ai đánh giá Song Tử lăng nhăng nữa nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 16/6/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Tử trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Song Tử sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 83

Nâu chocolate, xám đậm

Xử Nữ, Bảo bình

Sư Tử, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top