Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020: Tài vận mệt mỏi

Tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020 hôm nay rất dễ bực tức và cáu gắt để giải phóng năng lượng bị nghịch hành của mình. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến thói quen làm việc của bạn. Tuy nhiên, sự tức giận của Song Nhi cũng như nước bốc hơi, chỉ một lát là qua mà thôi.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 14/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh bạc hà
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020, sự nghiệp cầu tiến. Chiêm tinh dự báo bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11. Sao Thổ có thể ảnh hưởng đến việc Song Tử muốn và tìm kiếm lời khuyên của những người lớn tuổi hơn bạn vì họ sẽ có nhiều điều để học hỏi từ kinh nghiệm làm việc.

Tử vi Song Tử nói rằng bạn sẽ luôn làm việc chăm chỉ vì những mục tiêu của bản thân, mỗi chúng ta sẽ luôn mong muốn tiến về phía trước và nỗ lực để nhận được sự ghi nhận của cấp trên. Với nguyên tố là Khí năng động nhưng lại chịu sự chi phối của một hành tinh mang hành Thủy.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020, tài vận cảm thấy mệt mỏi. Và chúng ta cần phải dành chi phí cho các khoản chăm sóc sức khỏe.
Khoảng thời gian này không quá xấu về mặt tài chính, tuy nhiên cung Song Tử cần biết chi tiêu, cho người khác mượn tiền là một chuyện không may. Trong mặt tài chính, cung Song Tử ngoài chịu ảnh hưởng tính cách truyền thống của Sao Thiên Vương và Sao Thổ. Nên cách chi tiêu có phần thực tế. Bạn trước giờ đều coi tiền chỉ đơn giản là tiền. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020, tình cảm cần nghiêm túc. Khi Sao Thổ quá cảnh cung 11, nó khiến những Song Tử độc thân sẽ khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình.

Với những Song Tử đang yêu bạn cần chăm chỉ, tận tụy thì sẽ được đối phương đền đáp. Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận. Điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Song Tử chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Song Tử một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 83

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top