Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020: Thuận lợi đầu tuần

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020 dự báo bạn sẽ có được nhiều thuận lợi và may mắn nếu như tích cực làm việc. Thời gian đầu tuần có hơi uể oải nhưng nếu nhanh chóng lấy lại phong độ thì bạn sẽ bứt phá.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 12/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020 dự báo bạn sẽ có được nhiều thuận lợi và may mắn nếu như tích cực làm việc. Thời gian đầu tuần có hơi uể oải nhưng nếu nhanh chóng lấy lại phong độ thì bạn sẽ bứt phá.

Đầu tuần Song Tử nên tranh thủ đi làm sớm chứ nguy cơ tắc đường rất lớn có thể sẽ khiến bạn bị muộn làm ngay trong ngày đầu tiên của tuần.

Xem thêm: Tử vi ngày 12/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020 dự báo tài chính của bạn đang trong thời kỳ thịnh vượng. Song Tử có vẽ sẽ mua sắm nhiều hơn trong tuần này.

Tuy nhiên bạn nên chú ý một chút, tránh việc chi tiêu quá đà vào dịp đầu tuần đầu tháng khiến cho bạn sẽ bị viêm màng túi trong thời điểm cuối tháng sắp cận kề.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020 nói rằng bạn vốn dĩ là những người nhanh nhẹn, đối với vấn đề tình cảm cũng vậy. Sự hài hước và chủ động của cung Song Tử sẽ giúp cho bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Không kể là yêu đương hay không nhưng nó sẽ giúp cho bạn hạnh phúc.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Song Tử. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Bởi cuộc sống bận rộn khiến cho bộ não của Song Tử luôn trong tình trạng quá tải. Hãy tập thói quen sống chậm lại, tập trung vào hiện tại để tâm trí trở nên nhẹ nhàng hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

đào, xanh nhạt

Bạch Dương, Ma Kết

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top