Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020: Mâu thuẫn

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020, cách bạn làm việc có nhiều mâu thuẫn không thể chế ngự. Nó khiến Song Tử vất vả hơn trong con đường tiến thân.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 11/09/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Song Tử chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Song Tử quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình.

Hai luồng tính cách khác biệt, ngay cả bản thân Song Tử cũng không thể khống chế được những suy nghĩ tiêu cực lẫn tích cực đang nổ ra trong đầu. Cách bạn làm việc có nhiều mâu thuẫn không thể chế ngự. Nó khiến Song Tử vất vả hơn trong con đường tiến thân.

Tử vi ngày 11/09/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Song Tử trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Song Tử lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền.

Có vài người được sự giúp đỡ của người khác làm tăng vận tiền tài, ngược lại cũng có một số người tiền bạc giảm sút, yếu kém do chịu ảnh hưởng của người khác, thậm chí còn chuyển sang hướng đi khác trong đòi. Nhìn chung chiều hướng phát triển tài vận của Song Tử chịu ảnh hưởng của những tháng năm Sao Thổ dừng trên cung Song Tử, biết lo lắng cho tương lai sẽ giúp Song Tử cải thiện vận tiền tài của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình. Song Tử có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn. Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm.

Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận, điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần. Nó cũng ngụ ý chuyện tình cảm nhiều khó khăn khi Song Tử chỉ thích chơi đùa chứ không xác định nghiêm túc. Hôm nay người đang yêu thì tình cảm khá xấu còn người độc thân thì vẫn tự do tự tại như thường ngày. 

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Song Tử. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Song Tử cần thời gian một mình để xả stress và tiếp thêm sinh lực cho bản thân. Khi tâm tình không tốt thì tìm một người bạn để tâm sự cũng là cách khiến tâm hồn bạn thêm thanh thản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 11/09/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top