Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi cung Song Tử 21/9/2019: Gặp vận may về tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử 21/9/2019, cung mọc Kim Ngưu – đại diện cho tài lộc. Hôm nay có thể gặp vận may về tiền bạc hoặc nhận được điều gì đó còn quý giá hơn.

Tử vi cung Song Tử 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Tử 21/9/2019

Bạn hay bị cảm xúc chi phối trong công việc. Thế giới cảm xúc phức tạp do sự kết hợp giữa Mặt trời Song Tử và Cung mọc Kim Ngưu tạo ra có thể sẽ trở thành rào cản cho bạn. Trừ phi bạn tìm cách khống chế được nó. Nếu không bạn sẽ khó có thể thành công được trươc 30 tuổi.

Tử vi tài lộc cung Song Tử 21/9

Vận may về tiền bạc của bạn hôm nay khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp được những người thân thiết lâu ngày chưa gặp lại. Hoặc một người đầy kinh nghiệm sẵn sàng chỉ dạy cho bạn nhiều thứ. Bạn phải chi trả cho một số cuộc gặp gỡ, ăn uống. Nhưng bạn lại nhận được nhiều hơn là tiền bạc. Vậy nên đừng lo lắng hay tính toán nhé.

Tử vi tình cảm cung Song Tử 21/9/2019

Song Tử có kỹ năng giao tiếp tốt, cùng vẻ ngoài quyến rũ. Bạn thu hút được người khác giới rất nhiều. Nhưng bản thân bạn lại không muốn tìm kiếm chuyện tình yêu. Các mối quan hệ “nửa vời” của bạn rất nhiều. Điều này về lâu về dài sẽ không tốt đâu.

Những Song Tử đã có nửa kia thì nên thận trọng với phát ngôn của mình. Đừng vì một phút giận dữ mà khiến người đó tổn thương. Không có điều gì đáng để bạn phải làm vậy cả.

Tử vi sức khoẻ cung Song Tử 21/9

Những ngày giao mùa thời tiết có thể sẽ rất khó chịu. Vậy nên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Nhất là vói những bạn có tiền sử dị ứng hoặc nhạy cảm với thởi tiết. Ăn đủ bữa, uống đủ nước và luôn mang theo thuốc dự phòng nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá may mắn cho các Cự Giải đó. Sao Thủy đang dừng chân tại vị trí của Cự Giải và điều này giúp bạn thoải mái hơn trong giao tiếp và tư duy. Bạn có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này.

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020 cho thấy Sư Tử có một ngày thứ Hai khá hài hòa khi được góc tam hợp giữa Mặt Trăng và mặt Trời trợ giúp. Cục diện này đem tới sự vui vẻ, vận may và sức sống mới cho cuộc sống. Sư Tử có một ngày đầu tuần đầy may mắn tại nơi làm việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top