Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi cung Song Tử 13/11/2019: Thách thức bởi Trăng Tròn 

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử 13/11/2019. Kim Ngưu tròn vòng trăng, vượt qua được góc lục hợp với Thổ tinh và Hải Vương tinh. Song Tử thực sự thực dụng, trăng tròn thực hiền hòa. Có thể bạn sẽ gặp một chút mâu thuẫn, nhưng nó sẽ khiến bạn hiểu rõ mình thực sự cần gì. 

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Khi mặt trăng tròn tại Kim Ngưu sẽ kích thức những cảm xúc chân thực và sâu sắc nhất của con người. Song Tử nên mượn lần trăng tròn này để chạm tới khát vọng của chính mình. Có thể bạn sẽ gặp một chút mâu thuẫn, nhưng nó sẽ khiến bạn hiểu rõ mình thực sự cần gì. 

Tử vi sự nghệp cung Song Tử ngày 13/11/2019:  ★★★☆☆

Lần trăng tròn này, Song Tử sẽ có thu hoạch tốt về mặt công việc. Nó khiến bạn thay đổi cách nhìn với mọi vấn đề. Hãy thận trọng suy nghĩ sâu thẳm trong bạn đang hi vọng điều gì. Bởi vì trăng tròn rất dễ khiến Song Tử lạc bước vì mông lung trong suy đoán. 

Mặt trăng Song Tử biến đổi liên tục và ham giao tiếp. Bạn chán ghét sự tẻ nhạt, vô vị. Một cuộc sống bình lặng, một ngày như mọi ngày nếu diễn ra quá lâu khiến Song Tử phát điên và muốn nổi loạn. Hãy dành một ngày cho cảm xúc được tự do, nhưng không nên quá ngông cuồng thì công việc sẽ thuận lợi. 

Tử vi tài lộc cung Song Tử ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Tài vận của Song Tử hôm nay rất bình ổn. Nhưng cảm xúc thất thường từ mặt trăng sẽ khiến khao khát tiêu tiền của bạn bị thúc đẩy nhiều hơn. Song Tử nên kiềm chế túi tiền của mình khi hẹn hò nhé. 

Tử vi tình cảm cung Song Tử ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Tình yêu của Song Tử sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi trăng tròn tại Kim Ngưu. Song Tử đơn côi sẽ khao khát phá bỏ rảo cản thực tại. Song Tử đang yêu thì muốn khám phá nhiều hơn những điều thú vị xung quanh. Nửa kia hãy trò chuyện, cung cấp cho họ những thông tin mới. Còn bản thân bạn thì hãy tỉnh táo hơn trong mọi quyết định về tình cảm. 

Tử vi sức khỏe cung Song Tử ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Có điều Song Tử sẽ cảm thấy khá bức bối, chìm đắm trong những cảm xúc khó chịu. Tâm tư đang nằm trong vòng điều chỉnh. Song Tử cần cân bằng giữa cảm xúc và công việc thì ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi. 

Nhìn chung, Song Tử có một ngày đầy thách thức. Hãy chiến thắng thói quen cũ, vượt qua chính mình để có một ngày ngập tràn ánh nắng nhé! 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top