Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2: Biết tiếp thu

Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2 những người này không thích phải đối mặt với những khó khănáp lực trong tài vận. Bạn có xu hướng chi tiêukiếm tiền tự do.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 8/2 - 14/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Sao Thủy nghịch hành xuyên suốt tháng 2 cũng là lúc chòm sao Bảo Bình đi về quỹ đạo ban đầu của nó. Lúc này chúng ta được chiêm ngưỡng hiện tượng chiêm  tinh kỳ diệu nhất ấy là khi Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Mộc cùng quy tụ ở Bảo Bình. 

Có thể nói giai đoạn nghịch hành này của sao Thủy khá phức tạp, các hoạt động sống hàng ngày của chúng  ta cần phải thận trọng. Đây cũng là giai đoạn cuối năm Canh Tý 2020, chuẩn bị đón chào xuân mới Tân Sửu 2021. 

Các cung hoàng đạo cần nắm chắc công việc chuyên môn của mình. Thường ngày lưu ý các thiết bị điện tử trong nhà. Cảm xúc nên  biết cách kiềm chế, mọi việc đều có thể xảy ra. Sao Thủy nghịch hành không  đáng sợ. Đừng để nó trở thành cái cớ cản đường tiến lên của bạn nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2, mặt sự nghiệp nếu muốn thành công bạn có thể liên hệ với các bộ phận liên quan để thảo luận lại về tính khả thi cho các dự án trước đó. Có thể có những bất ngờ, đem tới thành tựu khả quan về sự nghiệp. Mặt tinh thần Song Ngư được trở về trạng thái hư vô và nhẹ nhàng, giúp bạn hăng hay và hứng thú với công việc hơn.
Cuộc sống của loài cá rất yên bình, tự do bơi lượn, không đấu tranh mâu thuẫn, nhưng nó sẽ chết nếu như môi trường sống không phải là nước. Nên Song Ngư tương đối khó thích nghi khi môi trường công việc thay đổi. Song Ngư khó mà chống chịu được khó khăn.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 8/2 - 14/2

Tài vận

Về tài lộc Song Ngư chịu nhiều tác động trực tiếp khiến bản thân không bất cẩn mà bị tổn thất. Sao Thủy nghịch hành ở cung Song Ngư, ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển, giao tiếp, hội họp và thảo luận. Nó có nghĩa Song Ngư gặp nhiều tổn thất về tiền bạc khi đi lại trên đường. Có thể là do không tuân thủ luật giao thông, tranh cãi trên đường mà họa vô đơn chí. May mắn thay, đây đều là những lần tổn thất ít và không mang lại cho bạn quá nhiều mất mát. Miễn là Song Ngư tránh chúng hoặc nghĩ ra giải pháp cho kỷ lục.
Giống như đặc tính của loài cá, Song Ngư không sống cô lập, đơn lẻ, cũng không thích nghi được với sự thay đổi của môi trường. Nó có nghĩa Song Ngư gặp khá nhiều tranh cãi trong việc tiêu tiền và thu chi. Bạn trở nên vất vả khi phải tự quản lý túi tiền của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2, mặc dù giai đoạn nghịch hành của Sao Thủy có thể gây ra sự nản lòng, thất vọng, buồn chán trong cảm xúc. Nhưng nó lại cho phép chúng ta đánh giá, xem xét lại đồng thời tái thiết lập và sắp xếp lại tình cảm của chính mình. Kết nối lại với những người cũ là một sự việc phổ biến mà nhiều người sẽ gặp trong thời điểm này, và đó có thể là một khía cạnh tích cực, thú vị nhất. Bởi vì Sao Thủy nghịch hành cho phép chúng ta dừng lại, lắng nghe và quan sát cuộc sống. Giúp chuyện tình cảm của Song Ngư sâu lắng hơn.
Những người này không bao giờ nghĩ đến chuyện lừa gạt, lợi dụng một ai, bạn luôn chân thành và tốt bụng, giúp đỡ người khác nhiệt tình. Nếu tìm hiểu, tiếp xúc nhiều với những người thuộc cung Song Ngư, chúng sẽ thấy cuộc sống tình cảm của họ phong phú như thế giới của loài cá.

Sức khỏe

Song Ngư là chòm sao có xu hướng ăn rất nhiều khi tâm trạng không ổn định. Để giữ gìn sức khỏe thật tốt, bạn hãy chia ba bữa ăn chính thành vài bữa ăn nhỏ. Phương pháp này không chỉ giúp kiểm soát lượng đường tiêu thụ mà còn ổn định cân nặng của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 8/2 - 14/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top