Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4 nhận thấy Sao Thủy ngự trị ở Song Ngư mang tới cho cung hoàng đạo này cuộc sống sinh động hơn, những suy nghĩ bay bổng ùa về, đặc biệt là bản năng Song Ngư mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 6/4 - 12/4

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh Tượng: Sao Kim quá cảnh tại Song Tử
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 0, 7 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt 
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi tuần mới dự báo Sao Thủy ngự trị ở Song Ngư mang tới cho cung hoàng đạo này cuộc sống sinh động hơn, những suy nghĩ bay bổng ùa về, đặc biệt là bản năng Song Ngư mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuần này là một tuần khá bình yêu với Song Ngư, không có gì quá mới mẻ thứ gì đó thay đổi trong cuộc sống của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, một số những ý tưởng sẽ chợt nảy sinh trong đầu bạn.

Vào một khoảnh khắc nào đó, bạn nhận ra điều mà bấy lâu nay mình lãng quên, tin vào trực giác của mình hơn khi phải đưa ra quyết định và sự lựa chọn.

Xúc cảm trong tâm hồn Song Ngư dâng trào khi những dấu hiệu Mặt Trăng đang có xu hướng hòa hợp. Bạn trở nên yêu trẻ em và muốn gần bên mẹ mình nhiều hơn trong khoảng thời gian là.

Sự nghiệp

Sao Thủy chiếu sáng mang Song Ngư tới những miền đất mới của trí tưởng tượng, thúc đẩy khả năng sáng tạo trong con người đầy bí ẩn của Song Ngư.

Trong khoảng thời gian khá rảnh rỗi này, Song Ngư nên tìm kiếm những điều mới lạ để bản thân trải nghiệm. Dù điều đó có là lợi thế của bạn hay không thì việc rèn luyện một thứ gì mới cũng sẽ làm tâm trạng bạn phấn chấn hơn, kích thích sự tò mò và khả năng phán đoán của bạn.

Song Ngư nên học cách tin vào trực giác của mình, suy nghĩ một cách thấu đáo mọi vấn đề sẽ giúp Song Ngư có cái nhìn đúng đắn về ai đó. Đừng chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà vội phán xét ai đó.

Những điều mà Song Ngư thu nhận được sau những trải nghiệm không phải không có ích cho sự nghiệp của bạn mà chỉ là đang đợi thời cơ thuận lợi để thật sự tỏa sáng.

Tài vận

Chu trình tài vận tuần này của cung Song Ngư khá yên ắng, không có thuận lợi hay khó khăn gì xảy ra. Học cách chi tiêu đúng mực là điều Song Ngư đang làm để có được cuộc sống tốt đẹp, an nhàn sau này.

Nếu Song Ngư muốn có một cuộc sống dư giả, ăn món mình thích, làm điều mình muốn và yêu người mình thương thì ngay từ bây giờ, Song Ngư vần cố gắng hơn trong việc phát triển sự nghiệp. Không chỉ đơn giản chỉ là cố gắng hoàn thành công việc được giao mà nên có những ý tưởng, sáng tạo để khẳng định bản thân với cấp trên. Điều này sẽ rất có ích nếu bạn muốn con đường sự nghiệp thăng tiến.

Vận đào hoa của Song Ngư năm 2020, thời điểm để bạn thoát kiếp FA
Vận đào hoa của Song Ngư năm 2020, thời điểm để bạn thoát kiếp FA
Vận đào hoa của Song Ngư năm 2020, thời điểm để bạn thoát kiếp FA

Song Ngư sẽ không vội vàng trong việc trao trái tim của mình cho người khác, họ cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển trong tình cảm của mình. Nếu như thực sự chắc chắn, Song Ngư mới có thể bày tỏ, thổ lộ tình yêu của mình ra bên ngoài. Những người này không hoàn toàn chỉ chú ý tới vẻ bề ngoài, điều làm họ cần hơn là tâm hồn và tính cách của người đó.

Tình cảm

Sao Hải Vương - hành tinh cai trị Song Ngư đang hé mở những cơ hội may mắn giúp chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này có nhiều biến chuyển tích cực.

Bạn và người ấy đang không hòa hợp trong tình yêu, đây là thời điểm lý tưởng với Song Ngư cho việc giảng hòa. Hãy “mượn gió đẩy thuyền” để gỡ rối mọi khúc mắc giữa hai bạn.

Song Ngư cũng có thể bước vào một mối quan hệ mới nếu như đã sẵn sàng bắt đầu. Vốn dĩ Song Ngư là người giàu tình cảm và luôn biết cách tự làm cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc, mọi người sẽ tập trung sự chú ý vào Song Ngư trong tuần này. Tỷ lệ cao Song Ngư sẽ có được một người yêu hoàn hảo như bạn ấy hằng mong ước.

Sức khỏe

Thể trạng của Song Ngư khá tốt trong tuần này, sức khỏe ổn định và không có bất cứ điều gì xấu xảy ra.

Ngày 11/4, Mặt Trăng tiến về Nhân Mã làm cho Song Ngư cảm thấy hơi bồn chồn, lo lắng và đôi chút bất an. Bạn yên tâm nhé, nó chỉ là cảm giác thoáng qua thôi và sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Sức khỏe là quan trọng, vì vậy Song Ngư nên chú ý chăm sóc bản thân bằng việc ăn uống, ngủ nghỉ, làm việc khoa học. Đồng hồ sinh học cân bằng sẽ giúp Song Ngư có được tâm hồn thoải mái, tinh thần lạc quan để đón nhận bất cứ điều gì, dù xấu hay tốt.

Mong rằng những điều được giải đáp qua bài viết Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4 sẽ giúp bạn nhìn nhận tổng quan về tuần mới của mình. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn và nhớ chú ý bảo vệ bản thân trong mùa dịch này nhé!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top