Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9: Bối rối

Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9, cách Song Ngư cử xử không được lòng mọi người Khi làm việc nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến bạn khá bối rối khi quyết định công việc.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng Tương hợp Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người. 

Góc hợp này đem tới cảm xúc mạnh mẽ cả về tình yêu lẫn tình dục. Mối quan hệ gia đình trở nên bền vững và nhiều cảm xúc. Mặt Trăng tương hợp đem tới cảm xúc mãnh liệt, khiến con người trở nên hồ đồ và manh động. Về công việc chúng ta nóng nảy gây ảnh hưởng lớn đến mặt quan hệ xã giao khi làm việc. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9, mặt công việc khá trắc trở. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa khá mâu thuẫn với nốt trầm của Mặt Trăng. Cách Song Ngư cử xử không được lòng mọi người trong công việc cho lắm. Khi làm việc nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến bạn khá bối rối khi quyết định công việc.

Còn về tính cách thì Song Ngư lúc nào cũng vui vẻ, tưởng chừng như những người này không bao giờ biết buồn. Thực ra không phải vậy, Song Ngư dù buồn cũng sẽ che giấu cảm xúc của mình bằng những nụ cười vui vẻ. Nên bạn sẽ gặp nhiều áp lực hơn khi góc hợp ấy chiếu vào mình trong tuần này. 

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 31/8 - 6/9

Tài vận

Tuần này tài chính của Song Ngư bị chi phối bởi cảm xúc. Song Ngư luôn mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình. Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát.

Vậy nên bạn khá khó khăn khi phải khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình. Song Ngư luôn cho rằng họ cuộc sống của họ chỉ cần tình cảm chứ không cần của cải, vật chất.

Lối nghĩ không thực tế này khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái túng thiếu, phải dựa vào người khác. Song Ngư dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không đủ chi tiêu cho những thú vui, sở thích shopping của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9, mặt tình cảm thì nặng về tính đố kỵ. Góc hợp này tạo nên một Song Ngư có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình. Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở.

Song Ngư tự biết rằng mình là những người mơ mộng và bí ẩn. Bạn có một tình yêu bẩm sinh cho các cõi tâm linh và thích chia sẻ niềm đam mê này với người ấy của họ. Giống như dòng nước, Song Ngư đôi khi ấm áp và đôi khi lạnh lùng.

Một mối quan hệ với Song Ngư sẽ là một mối tình lãng mạn và tràn ngập những cử chỉ yêu thương. Bạn sẽ là một người yêu gợi cảm, hiểu biết và quan tâm đến đối tác của mình. Vậy nên góc hợp kia sẽ khiến Song Ngư biến những yêu điểm này thành điều tiêu cực và kiểm soát mọi người nhiều hơn. 

Sức khỏe

Song Ngư hoạt động chủ yếu dựa vào những chiếc vây, cũng chính vì vậy nên họ thường mắc các bệnh liên quan đến đôi chân như các vết thâm, bầm tím hoặc xây xát ngoài do va vấp trong khi di chuyển. Đôi chân là bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên người Song Ngư. Trong lúc đánh răng vào mỗi buổi sáng và tối, Song ngư có thể tranh thủ luyện tập tư thế đứng bằng một chân. Mỗi lần duy trì 1 phút, sau đó đổi chân để nâng cao năng lực giữ thăng bằng và giúp xương cốt chắc khỏe.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 31/8 - 6/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top