Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07: Trăng non đầu tuần

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07 với sự ảnh hưởng của mặt trăng đầu tuần cho thấy tuần này bạn nên chú ý hơn đến với những hành động của bản thân bởi mọi người đang chú ý đến bạn.

tử vi cung song ngư tuần 29/06 - 05/07 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Bán nguyệt tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 0 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07 thấy rằng, bạn nên chú ý hơn đến với những hành động của bản thân. Khi Mặt trăng di chuyển tới gần chòm Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình.

Tuần trăng này khiến Song ngư quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ. Điều này làm ảnh hưởng đến những hành động trong tương lai của bạn.

Sự lãng mạn không trở nên huyền ảo hơn khi sao Kim dịch chuyển tới Song Ngư. Đối với Song Ngư, không có cái gọi là ranh giới trong tình yêu, sao Kim thì chú trọng vào các mối quan hệ. Cùng nhau, tổ hợp này thể hiện hoàn hảo thứ tình yêu vô điều kiện – thứ tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn về thể chất. Đó là sự thật, đây là “cặp đôi” thực sự có thể khiến cả vũ trụ cảm thấy kinh ngạc.

Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu kinh doanh đặc biệt là thời điểm đầu tuần.

Tài vận

Cuộc sống tuần này của bạn trôi qua trong êm đềm. Bạn có nhiều thời gian để thư giãn, tận hưởng niềm vui của mùa hè. Hơn nữa những mối quan hệ mới của bạn cũng đi vào ổn định.

Song Ngư thân mến,  Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07 cho thấy bạn đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt đầu kinh doanh. Đây là sự khởi đầu thuận lợi cho bạn nếu bạn muốn khởi nghiệp

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này Song Ngư tương đối ổn định và không xảy ra nhiều mẫu thuẫn. Những người khác đang chú ý đến hành động của bạn, vì vậy đã đến lúc bạn xem lại những hành động của bản thân.

Dành nhiều thời gian để đi chơi cùng gia đình và bạn bè bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 29/06 - 06/07 cho thấy tình hình sức khỏe của bạn rất tốt. Hãy luôn phát huy thế nhé, uống nhiều nước cùng một chế độ ăn hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ sẽ khiến bạn luôn tràn ngập sức sống để thực hiện những dự định của bản thân.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương  tuần 29/06 - 05/07

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuần cung Song Ngư sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Theo dõi thêm nhều bài viết mới tại thư mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ.

 

 

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top