Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/4 - 3/5: Học một biết mười, vui tươi hứng khởi

Song Ngư dần thay đổi bản thân, bùng nổ nhưng luôn đi theo hướng đi ban đầu đặt ra bởi tác động tích cực khi trong tuần này Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh qua Bảo Bình. Ngày 3/5, góc tam hợp giữa Mặt Trời và Xử Nữ giúp Bảo Bình có được tổng thể hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, hòa thuận với cha mẹ và gia đình lẫn bạn đời,

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Song Ngư tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh Tượng: Tam gợp Mặt Trời và Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★★ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 27, 56 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt 
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới dự báo cung Song Ngư đang dần thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn, bạn bùng nổ nhưng luôn đi theo hướng đặt ra ban đầu sau những tác động tích cực khi trong tuần này Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh qua Bảo Bình.

Ngày 3/5,góc tam hợp giữa Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu với Mặt Trăng Xử Nữ giúp Bảo Bình có được tổng thể hạnh phúc, thành công trong cuộc sống lẫn hòa thuận với cha mẹ, người thân lẫn và cả bạn đời.

Sự lãng mạn và vui tươi mà Song Ngư được Mặt Trăng cung cấp vào ngày 29-30/4 giúp bạn hấp dẫn tất cả mọi ánh nhìn, thu hút sự chú ý với bất cứ điều gì, bất cứ ai mà bạn muốn.

Sự nghiệp

Các ý kiến, quyết định của Song Ngư trong công việc sẽ được mọi người chú ý và quan tâm đặc biệt. Một số lời khen có cánh sẽ được trao tặng cho bạn bởi tài năng thực sự mà bạn thể hiện.

Trong trường hợp cần đưa ra quyết định nào đó, bạn nên cân nhắc và nghe theo lý trí của mình. Những lời khuyên đôi khi sẽ làm bạn phân tâm, sau tất cả bạn nên dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng bởi nó có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn đó nhé.

Trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc là việc làm lý tưởng trong tuần này, tâm trạng phấn chấn, đầu óc tỉnh táo là lợi thế giúp bạn tiếp thu mọi thứ dễ dàng theo cách hoàn hảo nhất.

Tài vận

Tiền bạc không phải vấn đề khiến Song Ngư đau đầu vào tuần này vì tình hình tài chính của bạn vẫn rất ổn định.

Lợi thế của Song Ngư là khả năng kiểm soát tài chính, bạn thường không chi tiêu quá lố thay vào đó luôn biết cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm.

Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ
Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ
Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Tình cảm

Ngày 28/4, Mặt Trăng tiến vào Cự Giải khiến Song Ngư cảm thấy muốn chăm sóc gia đình. Bạn muốn được ở nhà, được quân quầy với những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người ăn uống, chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống nhằm hiểu nhau hơn.

Bạn nhận ra giá trị thực trong các mối quan hệ tình cảm, những điều người khác thích và không thích ở bạn, từ đó điều chỉnh cảm xúc và tính cách của mình, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần trong cuộc sống để bản thân và mọi người đều cảm thấy hài lòng.

Sức khỏe

Một chút mệt mỏi hoặc rối loạn về sức khỏe có thể xảy tới vào giữa tuần - khoảng thời gian mà bạn đang bận rộn với học tập hoặc làm việc. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy cho bản thân nghỉ ngơi để lấy lại sức lực nhé.

Dù bận tới đâu hãy cố gắng ăn uống đúng bữa, thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, điều này không chỉ giúp cơ thể bạn ổn định mà còn giúp bạn tỉnh táo, làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy theo dõi Tuviso mỗi ngày để cập nhật những điều thú vị xung quanh bản thân bạn nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top