Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1: Được giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1 đứng trước khó khăn công việcSong Ngư hay quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí bạn không cần thời gian để suy nghĩ.

tử vi cung song ngư tuần 25/1 - 31/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1

Chiêm tinh tuần 25/1 - 31/1 năm 2021 dự báo sự ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình đem tới áp lực vô hình lên 12 cung hoàng đạo.

Vào khoảng ngày 26 tháng 1, mặt trời ở 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, phản ánh sự hư hại của các tòa nhà và bầu không khí rất căng thẳng. Sẽ có hoảng loạn ở khắp mọi nơi, và động cơ sẽ hỏng.

Cẩn thận với hành vi tống tiền khi sao Kim và sao Diêm Vương gặp nhau ở góc 25 ° Ma Kết vào khoảng trăng tròn vào ngày 28 tháng 1. Trong một số trường hợp, sự kết hợp này ám chỉ cái chết của người yêu.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2021 cũng cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1, Mặt Trời quá cảnh vào đầu tuần đem tới tính cách nổi loạn. Song Ngư muốn thách thức tất cả, đối diện với quyền lực và cách làm việc xưa cũ bạn thực sự muốn nổi nóng. Bạn yêu thích sự cải cách, tìm kiếm sự đổi mới trong mọi thứ và vô cùng nhân văn. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư khá khả quan khi Mặt Trời ngụ tại chòm sao Bảo Bình, tuy nhiên bạn sẽ khá bận rộn trong thời gian này.
Song Ngư không bao giờ bảo thủ với những ý kiến, quan điểm của mình trong công việc. Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác, nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo. Nếu sai thì bạn vẫn sẽ lắng nghe với thái độ tích cực nhưng thực tế bạn đang bỏ ngoài tai những lời nói sai trái đó.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 25/1 - 31/1

Tài vận

Mặt tài lộc có thể là một cuộc nổi dậy bừa bãi chống lại truyền thống. Không phải Song Ngư quá giỏi, mà bởi vì bạn là người tin tưởng mạnh mẽ vào khả năng chi tiêu, kiếm tiền độc lập.
Tự do phát huy năng lực và không bị áp bức bởi những mong đợi của người thân hay gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày Song Ngư có một cuộc sống vật chất khá cao và sung túc. Điều này chủ yếu do Song Ngư chịu khó, tự làm cho mình bận rộn để thay đổi túi tiền của mình.
Song Ngư thích tài chính của mình được tự do, thoải mái và phát triển tư duy sáng tạo, mơ mộng của mình. Những người này không thích phải đối mặt với những khó khăn, áp lực trong tài vận. Bạn có xu hướng chi tiêu, kiếm tiền tự do, một mình một thế giới, không muốn hợp tác với ai.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1, Bảo Bình là chòm sao chuyển tiếp giữa Ma Kết và Song Ngư. Nó biến Ma Kết giống đất thành một Song Ngư rộng rãi và vượt trội như nước. Bảo Bình đại diện cho giai đoạn thứ 11 của vòng đời từ 70 đến 77 tuổi. Tính cách giống như một người dần rời xa cuộc sống của thế gian, trẻ lại như một đứa trẻ, đầy ý tưởng kỳ lạ, nhưng đồng thời cũng sở hữu trí thông minh sâu sắc.
Nên đoạn quá cảnh Mặt Trời Bảo Bình khiến Song Ngư hấp dẫn và thu hút người khác giới hơn. Đoạn tình cảm của Song Ngư trở nên giàu màu sắc và hi vọng hơn.
Song Ngư lúc nào cũng trong trạng thái bình thản, vui vẻ, rất ít khi tỏ thái độ cáu giận với người khác. Bạn sẵn sàng cởi mở, chia sẻ với người khác về câu chuyện của mình, thậm trí lôi kéo họ vào thế giới mơ mộng trong trí tưởng tượng.

Sức khỏe

Nhìn trên bản đồ sao, tứ giác sao mùa thu nằm ở phía Nam chòm Song Ngư tạo thành hình một chú cá. Theo các nhà chiêm tinh học thì Song Ngư chính là hiện thân của loài cá nên mọi đặc điểm đều có liên quan đến đôi chân.
Song Ngư có thể tham khảo cách luyện tập tư thế Kim kê độc lập trước khi ngủ sẽ giúp bạn điều hòa trạng thái, ngủ ngon, đồng thời ngăn ngừa những vấn đề về tâm lý như lo âu, bực dọc. Kim kê độc lập có nghĩa là đứng bằng một chân.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 25/1 - 31/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top