Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 - Tưng bừng thoát ế

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn vào đầu tuần. Bạn có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Hỏa cùng xuất hiện. Cho nên tình hình của Song Ngư cũng tương đối phong phú. Một vài "siêu cơ hội" sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn vào đầu tuần. Bạn có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Hỏa cùng xuất hiện. Cho nên tình hình của Song Ngư cũng tương đối phong phú.

Một vài "siêu cơ hội" sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

Giữa tuần là khoảng thời gian tốt đẹp của Song Ngư, bạn nhận được một vài cơ hội tài chính mới. Do vậy mà tình hình tài chính của bạn sẽ đạt được nhiều may mắn và tương đối đầy đủ trong hôm nay.

Cuối tuần hãy hâm nóng tình yêu của bạn bằng những buổi hẹn hò, có thể các bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn đấy.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới khuyên cung Song Ngư cần phải nắm bắt các cơ hội đầu tuần. Bạn có thể nhận lấy một vài cơ hội thăng chức, tăng lương vào dịp này.

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 nói Trăng khuyết trong Song Ngư truyền cảm hứng cho chúng ta. Bạn sẽ phát huy được năng lực của mình, đặc biệt là những Song Ngư làm về nghệ thuật.

Bạn có thể tức giận, bất an, hối tiếc vì những việc trước đây mình làm nhưng phải có lòng tin vào năng lực thực sự của bạn. Hơn nữa, sự sáng tạo của bạn cũng có thể là hướng đi mới trong công việc của bạn.

Nhờ có Sao Thủy ở Song Ngư nên năng lực làm việc của bạn trở nên cực đại hơn. Mọi việc được giải quyết dễ dàng.

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến
Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến
Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. Sự dịu dàng và 'nữ tính' của Song Ngư được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có tình hình tài chính tương đối tốt, chúng ta cần phải vượt qua những trạng thái mơ ngủ trước đó để kiếm tiến và trang trải cho cuộc sống hằng ngày. 

Song Ngư tiêu tiền không hoang phí, cho nên tử vi tuần này dù đã là cuối tháng nhưng vẫn không thấy sự lúng túng trong các quan hệ tài chính của Song Ngư. 

Bên cạnh việc chi tiêu hợp lý vào cuối tháng, giữa tuần này Song Ngư cũng có được một vài cơ hội kiếm tiền, vì thế mà bạn mới nhận được may mắn và thuận lợi như vậy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nhân duyên tốt đẹp của cung hoàng đạo Song Ngư bắt đầu vào đầu tuần. Một cái chạm mặt trên sân trường hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ cũng có thể là định mệnh của bạn.

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có được sự xuất hiện của Sao Kim. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn.

Cho nên bạn sẽ bắt đầu những mối tình lãng mạn từ tuần này. Khao khát yêu và muốn được yêu của Song Ngư rất mãnh liệt. Nó là sợi dây kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Cũng là dấu hiệu về tình yêu lãng mạn của Song Ngư thời gian tiếp đây.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có sức khỏe khá ổn định. Dù rằng tuần này tâm trạng của bạn không được tốt, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và khiến cho bạn càng ngày càng mệt mỏi hơn. Cho nên Song Ngư nên dành thời gian để giải tỏa stress của mình.

Bên cạnh đó, bạn trở nên nhạy cảm hơn với thế giới xung quanh, bao gồm cả thời tiết. Hãy cố gắng trang bị đồ bảo hộ khi đi ra đường như kính, khẩu trang hay áo chống nắng. 

Bên cạnh đó, hiện nay tình hình dịch bệnh đang lây lan phức tạp, cho nên chúng ta cần phải chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Tuyệt đối không nên tụ tập nơi đông người để tránh nguy cơ lây nhiễm.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top