Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 - Tưng bừng thoát ế

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn vào đầu tuần. Bạn có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Hỏa cùng xuất hiện. Cho nên tình hình của Song Ngư cũng tương đối phong phú. Một vài "siêu cơ hội" sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

tử vi cung song ngư tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn vào đầu tuần. Bạn có các hành tinh như Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thổ, Sao Hỏa cùng xuất hiện. Cho nên tình hình của Song Ngư cũng tương đối phong phú.

Một vài "siêu cơ hội" sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

Giữa tuần là khoảng thời gian tốt đẹp của Song Ngư, bạn nhận được một vài cơ hội tài chính mới. Do vậy mà tình hình tài chính của bạn sẽ đạt được nhiều may mắn và tương đối đầy đủ trong hôm nay.

Cuối tuần hãy hâm nóng tình yêu của bạn bằng những buổi hẹn hò, có thể các bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn đấy.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới khuyên cung Song Ngư cần phải nắm bắt các cơ hội đầu tuần. Bạn có thể nhận lấy một vài cơ hội thăng chức, tăng lương vào dịp này.

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 nói Trăng khuyết trong Song Ngư truyền cảm hứng cho chúng ta. Bạn sẽ phát huy được năng lực của mình, đặc biệt là những Song Ngư làm về nghệ thuật.

Bạn có thể tức giận, bất an, hối tiếc vì những việc trước đây mình làm nhưng phải có lòng tin vào năng lực thực sự của bạn. Hơn nữa, sự sáng tạo của bạn cũng có thể là hướng đi mới trong công việc của bạn.

Nhờ có Sao Thủy ở Song Ngư nên năng lực làm việc của bạn trở nên cực đại hơn. Mọi việc được giải quyết dễ dàng.

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến
Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến
Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. Sự dịu dàng và 'nữ tính' của Song Ngư được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có tình hình tài chính tương đối tốt, chúng ta cần phải vượt qua những trạng thái mơ ngủ trước đó để kiếm tiến và trang trải cho cuộc sống hằng ngày. 

Song Ngư tiêu tiền không hoang phí, cho nên tử vi tuần này dù đã là cuối tháng nhưng vẫn không thấy sự lúng túng trong các quan hệ tài chính của Song Ngư. 

Bên cạnh việc chi tiêu hợp lý vào cuối tháng, giữa tuần này Song Ngư cũng có được một vài cơ hội kiếm tiền, vì thế mà bạn mới nhận được may mắn và thuận lợi như vậy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nhân duyên tốt đẹp của cung hoàng đạo Song Ngư bắt đầu vào đầu tuần. Một cái chạm mặt trên sân trường hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ cũng có thể là định mệnh của bạn.

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có được sự xuất hiện của Sao Kim. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn.

Cho nên bạn sẽ bắt đầu những mối tình lãng mạn từ tuần này. Khao khát yêu và muốn được yêu của Song Ngư rất mãnh liệt. Nó là sợi dây kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Cũng là dấu hiệu về tình yêu lãng mạn của Song Ngư thời gian tiếp đây.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3 có sức khỏe khá ổn định. Dù rằng tuần này tâm trạng của bạn không được tốt, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và khiến cho bạn càng ngày càng mệt mỏi hơn. Cho nên Song Ngư nên dành thời gian để giải tỏa stress của mình.

Bên cạnh đó, bạn trở nên nhạy cảm hơn với thế giới xung quanh, bao gồm cả thời tiết. Hãy cố gắng trang bị đồ bảo hộ khi đi ra đường như kính, khẩu trang hay áo chống nắng. 

Bên cạnh đó, hiện nay tình hình dịch bệnh đang lây lan phức tạp, cho nên chúng ta cần phải chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Tuyệt đối không nên tụ tập nơi đông người để tránh nguy cơ lây nhiễm.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Song Ngư tuần 23/3 - 29/3. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
12 cung hoàng đạo - 21 giờ trước

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao có một ngày thứ Hai đầu tuần vừa xui xẻo vừa may mắn. Ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Thủy không tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ lo lắng vì những chuyện không đâu và không muốn mở lòng mình ra với ai. Các chòm sao có xu hướng vội vã, không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
12 cung hoàng đạo - 21 giờ trước

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020, cho thấy công việc Bạch Dương hôm nay điềm báo cho thấy bạn đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu tại nơi công sở và những lời nói sau lưng bàn tán về mình khiến bạn không thể không để tâm. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top