Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6 - Can đảm và dũng cảm

Song Ngư thân mến, tuần này kêu gọi bạn hãy can đảm và dũng cảm, để vượt qua những trở ngại nhất định sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khắc nghiệt. Các giải pháp sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì vậy đừng sợ hãi hay tuyệt vọng. Hãy chủ động cần thiết và đừng ngần ngại bày tỏ ý kiến của bạn về những vấn đề quan trọng, khi được hỏi

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 22/6 - 28/6

Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Đỏ, vàng, hồng
Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Song Ngư thân mến, tuần này kêu gọi bạn hãy can đảm và dũng cảm, để vượt qua những trở ngại nhất định sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khắc nghiệt. 

Các giải pháp sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì vậy đừng sợ hãi hay tuyệt vọng. Hãy chủ động cần thiết và đừng ngần ngại bày tỏ ý kiến của bạn về những vấn đề quan trọng, khi được hỏi. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn tránh những rủi ro lớn vào thứ ba, ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn đã sẵn sàng thì vẫn nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng. Vào Chủ nhật, bạn sẽ tận hưởng sự thư giãn và yên bình mà bạn cần rất nhiều, tránh xa mọi rắc rối của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6 nói rằng đầu tuần tình hình công việc của bạn không tốt lắm. Chúng ta có thể gặp một số các vấn đề và rủi ro có thể xảy ra. Bạn nên dành thời gian để giải quyết chúng.

Công việc đang diễn ra khá tốt, mặc dù bạn có một số nghĩa vụ đang diễn ra không cho bạn thời gian để thư giãn. Tử vi khuyên Song Ngư nên quản lý thời gian của bạn tốt hơn, để có thể xử lý hiệu quả mọi thứ. Dù bạn làm gì, đừng để vấn đề chờ xử lý trong tuần tới. 

Tài vận

Trong vấn đề tài chính của mình, mọi thứ đến với Song Ngư ổn định và trôi chảy. Duy trì số dư này và không nhận ngân sách và lập kế hoạch mới trong tuần là hướng đi thích hợp và đúng đắn đối với bạn.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong tuần tương đối tốt. Bạn nhờ công việc tương đối tốt mà tình hình tài chính cũng khá tốt. Chỉ cần chúng ta biết cách chi tiêu một chút thì sẽ có được tiền tài như ý, lại còn có thể tích góp, làm giàu cho bản thân mình.

Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ

Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân, là thời gian vạn vật sinh cơ, bạn có sự nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cũng có những khuyết điểm là hay xúc động. Bất kể một ai sinh ra cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm. Không có ai hoàn mỹ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu khuyết điểm của Bạch Dương trong bài viết này

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6 dự báo bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi, bạn và người yêu của mình sẽ có những điểm mới trong quan hệ của cả hai. Song Ngư nên kiềm chế bản thân mình nhiều hơn. Bạn cần suy nghĩ về những gì bạn muốn và cho họ biết. 

Vào thứ Tư, bạn sẽ tận hưởng một số khoảnh khắc tuyệt vời với người yêu của mình. Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị cho một số bất ngờ đẹp trong tuần này. Bạn nên dành thời gian cho việc chăm chút bản thân để thu hút nhiều người hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần dự báo bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần. Nhấn mạnh những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe mạnh cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. 

Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt, duy trì sự cân bằng tâm lý, khỏe mạnh và trưởng thọ.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 22/6 - 28/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 22/6 - 28/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top