Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9: Đón nhận cơ hội

Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9, Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo ra nhiều cơ hội mới. Nhờ vậy Song Ngư có thể sẽ làm tốt hơn phần việc của mình nếu tập trung hết công suất.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy tại Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Song Ngư nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Song Ngư có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9, Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo ra nhiều cơ hội mới. Trong công việc Song Ngư không còn phù phiếm hời hợt như tuần trước nữa. Tuần này bạn sẽ biết cách đi sâu và nhìn nhận kỹ hơi nhiều mặt của một vấn đề. Tư duy nhiều, có chiều sâu sẽ giúp vận sự nghiệp của bạn tốt hơn.

Trực giác và hoài bão, Song Ngư vốn là một người biết tinh tế cảm thông. Bạn nhân hậu và luôn muốn làm tròn bổn phận với mọi người cho nên khả năng giải quyết vấn đề của bạn khá linh hoạt. Với cơ hội từ Sao Thủy Bọ Cạp Song Ngư có thể sẽ làm tốt hơn phần việc của mình nếu tập trung hết công suất.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Vận tài chính của Song Ngư sẽ ổn định hơn. Bởi đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy tại Bọ Cạp cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong công cuộc chi tiêu của mình. Bạn sẽ biết cách hạn chế ham muốn vật chất và hưởng thụ của mình. Bạn muốn nhìn nhận chi tiết hơn về nguồn tài chính của mình, từ đó chuẩn bị một kế hoạch sử dụng tốt nhất.

Họ là những người sống hoàn toàn cho thực tại chứ không hướng về tương lai, những người thuộc cung này không bao giờ có kế hoạch tiết kiệm tài sản cho cuộc sống sau này của mình. Họ làm việc không theo một quy định, trật tự nào mà dựa theo cảm hứng nhất thời của mình. 

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9, chuyện tình cảm cũng có thêm nhiều sắc màu đa chiều. Trong các mối quan hệ với người thân bạn bè Song Ngư khá sâu sắc và biết cách chia sẻ nói chuyện với mọi người. Bạn cũng ghét nói lời giả dối, khen ngợi khoa trương, bạn chủ động hơn với những mối quan hệ có chiều sâu, chân thực trước mắt.

Nếu thực sự nghiêm túc muốn chung sống cả đời với những người thuộc cung Song Ngư thì người ấy cần phải kiên trì với sư thay đổi tâm lý của bạn. Người này dễ buồn phiền vì những lí do đơn giản, thậm trí một ngày bạn có thể giận dỗi bạn rất nhiều lần.

Tính cách của Song Ngư giống như một đứa trẻ, vui buồn thể hiện rõ ràng và luôn muốn được người mình yêu quan tâm, thấu hiểu. Bạn luôn muốn dẫn bạn vào thế giới mơ mộng, tưởng tượng của mình, điều này có làm cho bạn cảm thấy hứng thú?

Sức khỏe

Chòm sao này có ảo tưởng về một cuốc sống trường tồn nên không mấy bận tâm về sức khỏe. Điều này là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu ớt của Song Ngư. Bạn không may mắn được trời phú cho sức mạnh, bạn là những đứa trẻ vừa sinh ra đã mang nhiều ốm đau bệnh tật và mắc các chứng biếng ăn, bất an, thiếu ngủ.. Song Ngư cần phải thư giãn, thực hành những bài tập thả lỏng cơ kết hợp với tập thở khí công... để chế ngự cảm giác bất an.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top