Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/4 - 26/4: Bạc không nhiều nhưng đủ tiêu, đủ xài

Xem thêm

Ngày 21/4, Mặt Trăng tiến vào cung hoàng đạo Bạch Dương giúp Song Ngư xuất hiện một số dấu hiệu khởi sắc. Dù không dư giả nhưng tình hình tài chính của Song Ngư vẫn trong mức đủ tiêu đủ xài.

tử vi cung song ngư tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh Tượng: Mặt Trăng quá cảnh tại Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt 
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần:Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy ngày 21/4, Mặt Trăng quá cảnh tại Bạch Dương, tài vận của Song Ngư xuất hiện một số dấu hiệu khởi sắc. Dù không dư giả quá nhiều nhưng tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong mức đủ tiêu đủ xài.

Mặt Trăng cũng mang tới những tín hiệu tốt trong các mối quan hệ của Song Ngư với mọi người. Sự hòa hợp với người thân trong gia đình lẫn với bạn bè.

Cuối tuần, Sao Hải Vương - hành tinh cai trị Song Ngư khiến bạn thể hiện một vài nét căng thẳng. Bạn nên để tâm nhiều tới vấn đề này vì nó có thể dẫn tới một số ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

Song Ngư luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, đôi chút mơ mộng đã bắt đầu nhìn nhận vào thực tế trong tuần này. Bạn bắt đầu lập ra một số kế hoạch cho bản vào đầu tuần và triển khai nó vào các ngày sau đó. Điều này khiến Song Ngư nhận được đánh giá cao từ mọi người, đặc biệt là cấp trên của bạn.

Bạn có thể thử thách bản thân với việc thử sức trong một cái mới toanh mà bạn chưa từng biết hoặc làm trước đó. Khai phá chính mình để biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân sẽ giúp bạn có bước tiến dài trong sự nghiệp.

Tài vận

Chu trình tài vận của Song Ngư diễn ra khá yên bình vào tuần này. Việc chi tiêu khá hợp lý vào các tuần trước đó giúp Song Ngư không xảy ra tình trạng đói kém vào cuối tháng.

Tuần này cũng là thời điểm Song Ngư nên bỏ thời gian để chăm sóc các vấn đề tiền bạc. Bạn nên để dành một khoản tiền tiết kiệm để dành cho một việc quan trọng nào đó trong tương lai. Đồng thời, để cuộc sống dư giả sau này, bạn cần có thói quen tiêu xài vừa đủ, không nên bỏ tiền vào những thứ quá đắt đỏ và không thực sự cần thiết.

Mặc dù sự nghiệp chưa có nhiều thuận lợi để phát triển trong lúc này nhưng Song Ngư không nên từ bỏ mà hãy luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mơ ước của bản thân và sở hữu mức lương tuyệt vời hơn.

Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Song Ngư hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Tình cảm

Ngày 23/4, Trăng non tai Kim Ngưu khiến Song Ngư trở nên ủ rũ hơn, một số vấn đề xung đột có thể xảy đến với bạn và gia đình mình. Thật khó khăn để tìm được tiếng nói chung và hướng giải quyết giúp bạn hòa giải với ai đó.

Mối quan hệ làm ăn cũng sẽ có thể xảy ra một số vấn đề chỉ vì tính cách nóng nảy, cứng đầu và không trung thực của Song Ngư trong tuần này.

Chuyện tình yêu không có gì quá nổi bật, mọi thứ diễn ra trong im lặng và không có dấu hiệu bất thường.

Sức khỏe

Tâm trạng không vì xảy ra mâu thuẫn với ai đó có thể khiến Song Ngư cảm thấy mất sức và mệt mỏi cả ngày. Bạn không muốn làm gì ngoài việc nằm dài cả ngày suy nghĩ về điều đó.

Đừng để cảm xúc căng thẳng diễn ra quá lâu vì nó có thể làm sức khỏe bạn bị ảnh hưởng. Thay vào đó, chấn tĩnh bản thân và quên đi điều tồi tệ bằng việc xem một bộ phim, ăn món mình thích và ngâm cứu điều gì đó mới mẻ.

Tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp, bạn chỉ nên ở nhà nếu như không có việc thực sự cần thiết và quan trọng. Hãy chăm sóc, bảo vệ bản thân chính mình và những người xung quanh. Một chế độ sinh hoạt, học tập và làm việc khoa học sẽ giúp cơ thể bạn trong trạng thái tốt nhất.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Nhớ theo dõi Tuviso hàng ngày để cập nhật những điều thú vị xung quanh cuộc sống nhé. Hy vọng bạn sẽ luôn sống lạc quan, hết mình với đam mê của bản thân!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
12 cung hoàng đạo

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình), đây là một cục diện tốt, đặc biệt với Thiên Bình và Bảo Bình. 12 chòm sao hôm nay cũng được thơm lây, các bạn có ý thức trách nhiệm và tài năng. Chúng ta có thể hợp tác với người khác, tạo nên sự thành công và thoải mái trong hôm nay

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Mặt Trăng di chuyển vào Bọ Cạp. Bất kể dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì, trong một vài ngày mỗi tháng, tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng của Mặt trăng Bò Cạp.

Bạn có thể quan tâm

Back to top