Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8: Được giúp đỡ

Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8 may mắn giải quyết thành công công việc nhưng cũng có trường hợp bạn phán đoán sai lầm khiến đồng nghiệp thất vọng.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 2/8 - 8/8

Tử vi tuần Song Ngư
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng non quá cảnh Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8, sự nghiệp của bạn trong thời điểm này khá tốt. Tuy nhiên Song Ngư nên cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt hơn với lãnh đạo và đồng nghiệp. Trong môi trường công sở, chúng ta nên hạn chế việc gây căng thẳng với đồng nghiệp trên công ty.
Theo tử vi thì chuyện công việc của Song Ngư gặp vấn đề có thể do việc bất đồng quan điểm giũa bạn và đồng nghiệp, cấp trên. Cho nên Song Ngư cần phải giữ một cái đầu lạnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, vì lời đã nói rồi như bát nước đổ đi, sẽ gây nên nhiều khó khăn về sau.
Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác. Nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo. Song Ngư rất lịch sự, ứng nhân xử thế một cách khéo léo khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư có màu khá sáng sủa.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 2/8 - 8/8

Tài vận

Tình hình tài vận của bạn cần phải cẩn thận, Trăng non Sư Tử sẽ khiến cho lối tiêu dùng của Song Ngư trở nên tùy hứng hơn, bạn khá phóng khoáng trong việc chi tiêu vào thời điểm này.
Tử vi khuyên Song Ngư cần học cách quản lý tiền bạc, chú trọng đến việc cân nhắc các chi tiêu, đừng để tiền bạc bị tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng nhiều hơn đến tương lai của bạn.
Khái niệm tài sản của người thuộc cung Song Ngư khá thờ ơ. Bạn có thể thích nghi với môi trường rất tốt, và nghĩ rằng việc sử dụng tài sản của người khác cũng giống như việc tặng tài sản của chính bạn cho đối phương vậy.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8, bạn cần biết cách thể hiện tình cảm của mình hơn trong thời gian này. Có thể bạn hành động như thể bạn không cần bất cứ ai trong cuộc sống của mình, nhưng bạn khao khát được ở bên ai đó để Song Ngư có thể cảm thấy được trân trọng và trọn vẹn. Đó là ảnh hưởng từ Trăng non Sư Tử. Hãy bộc lộ tình cảm mãnh liệt cho người ấy biết đi, nếu không người ta có thể rời đi vì cảm thấy bạn quá lạnh lùng đó.
Giống như tập tính của những loài cá, Song Ngư dường như không thể thích nghi được với sự thay đổi của môt trường sống, bạn sợ khi bị cô lập, đơn lẻ. Những người này giàu tình cảm vì vậy bạn luôn muốn mọi người xung quanh phải yêu thương, đoàn kết với nhau. Chuyện tình cảm của bạn vì vậy rất bình an, hòa bình, hạnh phúc.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Song Ngư vốn yếu đuối nên cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện.
Bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm có thể giúp dễ ngủ vì có nhiều chất tryptophan như thịt gà tây, sữa, bơ, phô mai, một số loại đậu, ngũ cốc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 2/8 - 8/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top