Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1: Không thể nông cạn

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1 đứng trước khó khăn công việcSong Ngư hay quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí bạn không cần thời gian để suy nghĩ.

tử vi cung song ngư tuần 18/1 - 24/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1, bất cứ điều gì kỳ lạ sẽ thu hút bạn. Song Ngư cũng quan tâm đến những điều huyền bí, những nhiệm khó nhằn. Với đồng nghiệp Song Ngư là người tốt bụng tuy nhiên cách giúp đỡ của bạn lại khá lạ lùng. Bạn không muốn tập trung giúp một người cụ thể.

Điều này khiến Song Ngư trở nên thờ ơ và tách rời cảm xúc khiến công việc trở nên nhạt nhẽo và thiếu thú vị. Lời nói và hành động của bạn không thể đoán trước, đầy tò mò và khá thông minh. Mục tiêu của bạn là thể hiện kiến ​​thức hữu ích với mọi người.
Trong mắt những đồng nghiệp, Song Ngư là một người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Bạn ngưỡng mộ bạn bởi trí tưởng tượng phong phú và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, bạn không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, khoa trương, ích kỉ, điều đó giúp cho bạn có chỗ đứng trong tập thể, cộng đồng.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 18/1 - 24/1

Tài vận

Vận tài lộc của bạn được đón nhận Mặt Trời Bảo Bình đi vào dấu hiệu của mình. Đằng sau con người Ma Kết đầy ý thức tuyệt đối là con người Bảo Bình với đầu óc không ngừng sáng lên với những ý tưởng mới lạ.

Nên Song Ngư thường không nghĩ về một số khía cạnh cụ thể mà chỉ đẩy chúng về phía trước. Có nghĩa rằng Song Ngư mạnh dạn thử những cách làm mới, trải nghiệm khoản đầu tư khác. Bạn tự tin mình là người có khả năng tư duy cao hơn bản năng và là người tiên phong. Bạn không quan tâm đến ngày hôm qua mà là ngày mai. Tinh thần này sẽ giúp bạn nâng cấp vận tài chính của mình.
Song Ngư là người sống hoàn toàn cho thực tại chứ không hướng về tương lai. Những người thuộc cung này không bao giờ có kế hoạch tiết kiệm tài sản cho cuộc sống sau này của mình. Bạn kiếm tiền khá ngẫu hứng, không theo một quy định.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1, không thích nhìn người khác đau khổ trong tình cảm. Vì vậy Song Ngư sẵn sàng giải quyết vấn đề cho bất cứ ai. Bản chất Mặt Trời Bảo Bình là người rất lý trí, nó khiến Song Ngư hiểu được bản chất bên trong của con người.

Đồng thời có lòng khoan dung cao độ, Song Ngư có thể bao dung những khuyết điểm của bản chất con người và biến thành sai lầm là một quá trình cần thiết của cuộc sống. Tính cách của riêng bạn thường cân bằng và hợp lý và đem tới sự bình yên trong tình cảm lứa đôi, gia đình.
Song Ngư sẽ không vội vàng trong việc trao trái tim của mình cho người khác, bạn cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển trong tình cảm của mình. Nếu như thực sự chắc chắn, Song Ngư mới có thể thổ lộ tình yêu của mình.

Sức khỏe

Chòm sao này có ảo tưởng về một cuốc sống trường tồn nên không mấy bận tâm về sức khỏe. Điều này là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu ớt của bạn. Bạn không may mắn được trời phú cho sức mạnh, hay mắc các chứng biếng ăn, bất an, thiếu ngủ..
Song Ngư cần phải thư giãn, thực hành những bài tập thả lỏng cơ kết hợp với tập thở khí công… để chế ngự cảm giác bất an.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 18/1 - 24/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top