Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08: Tài chính khởi sắc

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được kết quả của việc lập nên kế hoạch chi tiêu cụ thể trong tài chính. Tài chính của bạn đang bắt đầu có những ngày khởi sắc.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng đi vào Xử Nữ. Điều này giúp phát triển trí nhớ và những sự nghiệp liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ nhiều hứa hẹn cho họ, ngoài ra thì các nghề liên quan đến chữa bệnh (cả thể chất lẫn tinh thần) hoặc dịch vụ cũng rất lý tưởng.

Nhìn chung chúng ta rất sợ cảm giác vô công rồi nghề, luôn muốn được tham gia vào một thời gian biểu nào đó, và được giúp ích cho ai đó. Điều này khiếnc húng ta sẽ là những nhân viên tuyệt vời lẫn những người bạn tốt, luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng. Chúng ta hay tò mò và thích điều tra các vấn đề, dù là con người, khoa học hay huyền học.

Tử vi tuần mới cho thấy đây là khoảng thời gian bạn cần phải kiên nhẫn và mạnh mẽ nếu bạn muốn nắm bắt thời cơ, xử lý những căng thẳng của ngày hôm nay và gặp bất kỳ trở ngại nào phát sinh.

Song Ngư thân mễn, bạn có thể gặp một chút áp lực nhưng cuối cùng bạn sẽ thấy rằng nó xứng đáng với bạn. có thể giúp bạn thoát khỏi bất kỳ chướng ngại vật nào cản trở con đường của bạn và gây ra căng thẳng không cần thiết. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra lại lập trường của mình về các tình huống khác nhau và thấy rằng bạn đã đánh giá sai tình hình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp Bạn cần phải kiểm soát sự bốc đồng của mình trong công việc nếu không bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình. Hãy thận trọng, lập kế hoạch trước và bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu tốt hơn.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Câu trả lời sẽ đến với bạn trong nháy mắt, như thể nguồn cảm hứng từ phía trên và chúng có thể cung cấp giải pháp tức thì đối với các vấn đề của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được kết quả của việc lập nên kế hoạch chi tiêu cụ thể trong tài chính.

Tài chính của bạn đang bắt đầu có những ngày khởi sắc. Nhiều vấn đề dường như bị sa lầy vào sự chậm trễ và những trở ngại cuối cùng cũng bắt đầu được giải quyết.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được tuần này là một thời điểm tốt để bạn mở rộng tấm lòng nói lời yêu thương.

Khi nói đến đời sống tình cảm của bạn, đây là một tuần tốt tốt để mở ra các đường dây liên lạc với nửa kia của bạn và trình bày với họ những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai mối quan hệ của bạn!

Nếu bạn còn độc thân, những cuộc gặp gỡ thú vị là rất tốt. Một cuộc gặp giữ thú vị từ quá khứ khi những người yêu cũ và bạn bè xuất hiện sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Song Ngư sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Song Ngư là chòm sao có xu hướng ăn rất nhiều khi tâm trạng không ổn định. Để giữ gìn sức khỏe thật tốt, bạn hãy chia ba bữa ăn chính thành vài bữa ăn nhỏ. Phương pháp này không chỉ giúp kiểm soát lượng đường tiêu thụ mà còn ổn định cân nặng của bạn.

Bạn cũng không được quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nhé.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Song Ngư. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top