Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-10-2020

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08: Tài chính khởi sắc

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được kết quả của việc lập nên kế hoạch chi tiêu cụ thể trong tài chính. Tài chính của bạn đang bắt đầu có những ngày khởi sắc.

tử vi cung song ngư tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng đi vào Xử Nữ. Điều này giúp phát triển trí nhớ và những sự nghiệp liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ nhiều hứa hẹn cho họ, ngoài ra thì các nghề liên quan đến chữa bệnh (cả thể chất lẫn tinh thần) hoặc dịch vụ cũng rất lý tưởng.

Nhìn chung chúng ta rất sợ cảm giác vô công rồi nghề, luôn muốn được tham gia vào một thời gian biểu nào đó, và được giúp ích cho ai đó. Điều này khiếnc húng ta sẽ là những nhân viên tuyệt vời lẫn những người bạn tốt, luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng. Chúng ta hay tò mò và thích điều tra các vấn đề, dù là con người, khoa học hay huyền học.

Tử vi tuần mới cho thấy đây là khoảng thời gian bạn cần phải kiên nhẫn và mạnh mẽ nếu bạn muốn nắm bắt thời cơ, xử lý những căng thẳng của ngày hôm nay và gặp bất kỳ trở ngại nào phát sinh.

Song Ngư thân mễn, bạn có thể gặp một chút áp lực nhưng cuối cùng bạn sẽ thấy rằng nó xứng đáng với bạn. có thể giúp bạn thoát khỏi bất kỳ chướng ngại vật nào cản trở con đường của bạn và gây ra căng thẳng không cần thiết. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra lại lập trường của mình về các tình huống khác nhau và thấy rằng bạn đã đánh giá sai tình hình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp Bạn cần phải kiểm soát sự bốc đồng của mình trong công việc nếu không bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình. Hãy thận trọng, lập kế hoạch trước và bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu tốt hơn.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Câu trả lời sẽ đến với bạn trong nháy mắt, như thể nguồn cảm hứng từ phía trên và chúng có thể cung cấp giải pháp tức thì đối với các vấn đề của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được kết quả của việc lập nên kế hoạch chi tiêu cụ thể trong tài chính.

Tài chính của bạn đang bắt đầu có những ngày khởi sắc. Nhiều vấn đề dường như bị sa lầy vào sự chậm trễ và những trở ngại cuối cùng cũng bắt đầu được giải quyết.

Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất
Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất
Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất

Tình yêu là một bài học mà tất cả mọi người phải có trong cuộc sống. Khi tình yêu đến, miễn là bạn giữ chặt nó, bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc. Tình yêu luôn không rõ ràng và không rõ ràng. Có thể là do một sự hiểu lầm về nhau và một lời nói của nhau khiến hai người đã từng yêu nhau, thậm chí đi đến bờ vực chia tay. Thời gian trôi qua, tình yêu sẽ ngày càng yếu đi. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chia tay, một số người sẽ không bao giờ quên người họ từng yêu. Trong trái tim họ, dù thế nào đi chăng nữa, họ muốn lấy lại cảm giác đã mất từ ​​đầu đến cuối. Hãy nhớ rằng ba chòm sao này sẽ được dành riêng cho tình yêu và cuối cùng kết hợp lại. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 17/08 - 23/08 thấy được tuần này là một thời điểm tốt để bạn mở rộng tấm lòng nói lời yêu thương.

Khi nói đến đời sống tình cảm của bạn, đây là một tuần tốt tốt để mở ra các đường dây liên lạc với nửa kia của bạn và trình bày với họ những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai mối quan hệ của bạn!

Nếu bạn còn độc thân, những cuộc gặp gỡ thú vị là rất tốt. Một cuộc gặp giữ thú vị từ quá khứ khi những người yêu cũ và bạn bè xuất hiện sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Song Ngư sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Song Ngư là chòm sao có xu hướng ăn rất nhiều khi tâm trạng không ổn định. Để giữ gìn sức khỏe thật tốt, bạn hãy chia ba bữa ăn chính thành vài bữa ăn nhỏ. Phương pháp này không chỉ giúp kiểm soát lượng đường tiêu thụ mà còn ổn định cân nặng của bạn.

Bạn cũng không được quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nhé.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Song Ngư. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top