Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo và cống hiến

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. Sự dịu dàng và 'nữ tính' của Song Ngư được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 16/3 - 22/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3: Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. 

Bạn không hề cố ý làm tổn thương ai và cảm giác bị đánh giá, mất thiện cảm khiến chòm sao này bứt rứt, khó chịu. Mặt Trăng cảnh báo bạn hãy giữ mồm giữ miệng và tập trung vào nhiệm vụ trong công việc để tránh nhàm chán sinh nông nổi. 

Sự dịu dàng và 'nữ tính' của Song Ngư được thể hiện rõ cho dù họ là nam hay nữ. Cho dù bao nhiêu tuổi Song Ngư vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ, và rất nhạy cảm với mọi biến động thay đổi của cuộc sống xung quanh. Họ hiểu lòng người, hay sẻ chia và biết đồng cảm nên bạn bè không thiếu, người yêu quý ngưỡng mộ lại càng nhiều.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 nói bạn có nhiều sáng kiến và những ý tưởng mới lạ. Bạn chia sẻ với mọi người và điều đó khiến bạn hạnh phúc, có tinh thần làm việc và cống hiến hơn nữa.

Kinh nghiệm làm việc sẽ là thứ cần nhiều trong tuần này. Và đương nhiên bạn cũng sẽ có nhiều những điều mới mà mình học được. 

Tuần này bạn có năng lượng mạnh mẽ của Mặt Trời cho nên Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội phát triển công việc của mình. Trở thành một người có sức mạnh để hoàn thành mọi công việc của mình.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 nên chú ý đến cách chi tiêu của bạn trong tuần này. Có vẻ như Song Ngư đang sử dụng quá nhiều cảm tính vào chuyện chi tiêu.

Dù vui vẻ hay buồn chán thì bạn cũng không nên "vung tay quá trán" tiêu nhiều nhiều như vậy. Bên cạnh đó có một vài cuộc hẹn cuối tuần cũng sẽ khiến bạn chi tiêu nhiều hơn.

Hay vào đầu tuần thì Song Ngư cũng có nhiều cuộc gặp gỡ hẹn hò cho nên chúng ta cần cân nhắc những chi tiêu của mình.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Song Ngư - Năng lượng tích cực, sẵn sàng tiến lên
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Song Ngư - Năng lượng tích cực, sẵn sàng tiến lên
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Song Ngư - Năng lượng tích cực, sẵn sàng tiến lên

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Song Ngư có một tuần khá tốt đẹp. Nửa đầu tuần chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh Mặt Trời, sao Kim, sao Hỏa. Mọi sự diễn ra tốt đẹp, năng lượng tích cực tràn đầy. Nửa cuối tuần có thêm sự xuất hiện của Mặt Trăng, Song Ngư có vẻ sẽ mềm yếu hơn vào giai đoạn này.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 có nhân duyên không hề tệ.

Đầu tuần là thời điểm thích hợp để chúng ta gặp gỡ yêu đương. Năng lượng tuyệt vời của Mặt Trời cùng sự nhiệt tình của Sao Hoa, sự thu hút của Sao Kim khiến cho Song Ngư có được sức hấp dẫn mà không ai có thể chối từ.

Đối với những Song Ngư độc thân thì đây là thời điểm để bạn có được nhân duyên tốt đẹp và cơ hội thoát ế.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 16/3 - 22/3 chú ý vào sức khỏe cuối tuần. Chúng ta nên dành thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao. Bạn cũng có thể dành thời gian để nấu ăn cho gia đình, bản thân.

Tuần qua có vẻ năng lượng của Song Ngư dành hết cho bên ngoài, hãy quan tâm bản thân mình hơn nữa, tự thưởng cho mình một giấc ngủ và đừng cố suy nghĩ quá nhiều bạn nhé.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top