Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12: Không trao niểm tin

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12, không bao giờ trao niềm tin của mình cho những người bạn mới gặp gỡ ấy. Nếu ai đó muốn trở nên thân thiết hơn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình. Bạn là người có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Trong đội ngũ và các tổ chức lớn, hiệu suất làm việc của bạn xuất sắc, miễn là bạn có thể duy trì ý thức tự chủ và độc lập trong mọi việc bạn làm.
Bạn có thể dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong một tổ chức nhóm. Nên sự nghiệp của Song Ngư tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp.
Trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh tế và biết cảm thông mới đồng nghiệp, bạn bè bên cạnh mình. Bạn thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên bạn được yêu thích và được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Mặt tài chính bạn có kế hoạch chi tiêu tốt. Đặc biệt là năng lực khám phá và mở rộng kiến ​​thức giúp Song Ngư nắm bắt nhiều cơ hội tài chính mới.
Sao Thổ ở Bảo Bình khiến con người có trí tưởng tượng có cấu trúc và sáng tạo. Đoạn chiêm tình này ban tặng cho Song Ngư khả năng toán học hơn người. Nó giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.
Khái niệm tài sản của người thuộc cung Song Ngư khá thờ ơ. Bạn có thể thích nghi với môi trường rất tốt, và nghĩ rằng việc sử dụng tài sản của người khác cũng giống như việc tặng tài sản của chính bạn cho đối phương vậy.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12, mặt tình cảm là con người của gia đình. Song Ngư thường tham gia vào các hội nhóm có cấu trúc cao, chẳng hạn như các hội nhóm nổi tiếng hiện nay trên mạng xã hội.
Bạn giữ vai trò là người đứng đầu tổ chức và thường cho mọi người một số lời khuyên tốt đẹp. Quan hệ của Song Ngư với gia đình bạn bè và người thân vô cùng tốt.
Tính cách của Song Ngư giống như một đứa trẻ, vui buồn thể hiện rõ ràng và luôn muốn được người mình yêu quan tâm, thấu hiểu. Bạn luôn muốn dẫn bạn vào thế giới mơ mộng, tưởng tượng của mình, điều này có làm cho bạn cảm thấy hứng thú?

Sức khỏe

Song Ngư là chòm sao có xu hướng ăn rất nhiều khi tâm trạng không ổn định. Để giữ gìn sức khỏe thật tốt, bạn hãy chia ba bữa ăn chính thành vài bữa ăn nhỏ. Phương pháp này không chỉ giúp kiểm soát lượng đường tiêu thụ mà còn ổn định cân nặng của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top