Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10: Không độc lập

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10 nhiệt tình tiếp đón khi có bạn đến nhà chơi. Tuy nhiên bạn cũng cảm thấy không thoải mái vì cuộc vui chơi tốn khá nhiều tiền.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 11/10 - 17/10

Tử vi tuần Song Ngư
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấn
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10

Hiện tượng chiêm tinh mạnh mẽ nhất tuần 11/10 - 17/10 chính là sự khôi phục hành trình thuận hòa của Sao Thổ tại Bảo Bình. Trải qua một tuần sóng gió, những trật tự của xã hội của cuộc sống sẽ dần cân bằng trở lại. Vượt qua sự thích ứng cần thiết tiếp theo mọi việc trong cuộc sống sẽ bình thường hơn.

Những cảm xúc như bất lực, hạn chế, bó hẹp sẽ dần tan biến, con người chúng ta sẽ tự tin hơn, tự xây dựng lại mục tiêu. Đương nhiên sao Thổ vĩnh viễn không phải một nhà từ thiện nên quả ngọt sẽ khó mà có ngay được. Nó sẽ yêu cầu các chòm sao sẽ phải nỗ lực hết mình. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10, sự nghiệp được che chở từ Thổ Tinh thuận hành. Song Ngư cuối cùng cũng thoát khỏi đoạn nghịch hành của Thổ tinh. Sao Thổ chi phối hoài bão, sự nghiệp, quyền lực, thứ bậc và khả năng thích nghi trong công việc. Nó giúp công việc của Song Ngư trở nên có trách nhiệm và có kỷ luật hơn.
Song Ngư không bao giờ bảo thủ với những ý kiến, quan điểm của mình trong công việc. Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác, nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo. Nếu sai thì bạn vẫn sẽ lắng nghe với thái độ tích cực nhưng thực tế bạn đang bỏ ngoài tai những lời nói sai trái đó.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/10 - 17/10

Tài vận

dự báo tình hình tài vận của bạn đứng trước thử thách lớn. Dấu hiệu sao Hỏa Bảo Bình cho biết về những lý tưởng và ảo tưởng của bạn. Song Ngư tiêu tiền không cần nghĩ để đến lúc nhìn lại thì đã hổng một khoản lớn tiền bạc.
Hơn thế nữa, theo tử vi dự báo, bạn bị ảnh hưởng của sao Hỏa Bảo Bình cho nên tương đối bực tức, hay gây sự với người khác, đây là một trong những lý do khiến tài vận của bạn đi xuống, không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp có thể nhờ vả được.
Song Ngư luôn cho rằng cuộc sống của mình chỉ cần tình cảm chứ không cần của cải, vật chất. Lối nghĩ không thực tế này khiến cho bạn thường xuyên rơi vào trạng thái túng thiếu, phải dựa vào người khác. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không đủ chi tiêu cho những thú vui, sở thích shopping của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10, chuyện tình cảm khá tốt. Người đã có gia đình thì trở nên thấu hiểu và yêu thương đối phương hơn. Song Ngư độc thân thì sống tích cực và có lý tưởng khiến đối tượng khác giới yêu thích mình hơn.
Song Ngư muốn đối phương thấu hiểu và làm theo suy nghĩ trong đầu mình. Song Ngư không có xu hướng yêu đương gì, bạn cho rằng mối quan hệ nghiêm túc khiến tình yêu trở nên trần trụi, không còn lãng mạn.

Sức khỏe

Chế độ dinh dưỡng dành cho Song Ngư. Ăn uống đầy đủ đúng giờ giấc và giàu dinh dưỡng, tuyệt đối không được bỏ bữa vì bất cứ lí do gì. Không nên kiêng bất cứ nhóm thực phẩm nào. Ngoài ra đặc biệt chú trọng đến chất xơ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 11/10 - 17/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top