Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08: Lắng nghe cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08 thấy đây là khoảng thời gian tốt để tham khảo ý kiến của những người gần nhất và thân yêu nhất của bạn về bất kỳ vấn đề nào.

tử vi cung song ngư tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 69 Màu may mắn: hồng đất
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng tại Cự Giải. Điều này ủng hộ việc mở ra nhiều khía cạnh của cuộc sống. Khát khao về quê hương và gia đình, nghỉ ngơi và an toàn của bản thân là điều tiên quyết. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và phát triển năng lượng mới trong tâm hồn của chúng ta.

Tử vi tuần mới cho thấy đây là khoảng thời gian tốt để tham khảo ý kiến của những người gần nhất và thân yêu nhất của bạn về bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến tất cả bạn. Hãy tận dụng cơ hội này. Bạn sẽ thấy rằng có những người cũng rất cần lời khuyên của bạn.

Những diễn biến bất ngờ có thể khiến bạn chệch hướng trong ngày hôm nay và tốt hơn hết bạn nên cùng nhau đối mặt với mọi vấn đề. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề nảy sinh để bạn có thể bình yên hơn trong những ngày tới.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn đang gặp nhiều rắc rối nhưng cứ bình tĩnh, dùng khả năng của bản thân để giải quyết chúng.

Tử vi tuần hôm nay cũng thấy được những phát triển bất ngờ đang đến gần! Tại nơi làm việc, bạn có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề đã gây khó khăn cho bạn trong một thời gian hôm nay.

Câu trả lời sẽ đến với bạn trong nháy mắt, như thể nguồn cảm hứng từ phía trên và chúng có thể cung cấp giải pháp tức thì đối với các vấn đề của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08 thấy được bạn đang cần có kế hoặc cụ thể cho những chi tiêu tài chính của bản thân.

Tài chính của bạn cần liên tục thận trọng. Tránh những chi phí không cần thiết nếu không bạn sẽ phải trả giá. Tiết kiệm vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08 thấy được tuần này bạn đã được thần tình yêu để mắt tới.

Đã đến lúc bạn và đối phương tham gia vào một số hoạt động vui vẻ, sáng tạo và thú vị cùng nhau. Bạn cũng cần điều này nhiều như đối tác của mình. Nếu bạn còn độc thân, đây là giai đoạn tốt để gặp gỡ một người mới. Vì vậy, hãy giữ nhìn ra!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 10/08 - 16/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chế độ dinh dưỡng dành cho Song Ngư. Ăn uống đầy đủ đúng giờ giấc và giàu dinh dưỡng, tuyệt đối không được bỏ bữa vì bất cứ lí do gì. Không nên kiêng bất cứ nhóm thực phẩm nào. Ngoài ra đặc biệt chú trọng đến chất xơ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bạn đùng đừng quên đeo khẩu trang nơi công cộng, khi đi ra đường và đến cơ sở y tế khi có dấu hiệu cảm, ho, sốt. Và cũng tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Song Ngư. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top