Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2: Nhiều thú vui

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2 không bao giờ có kế hoạch tiết kiệm tài sản cho cuộc sống sau này của mình. Vận tài chính xuất hiện nhiều rạn nứt khó khăn.

tử vi cung song ngư tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh, xanh
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2, về tình cảm, bạn dễ bị người yêu cũ liên lạc, tiếp cận, khả năng quay lưng lại không hề thấp. Sao Thủy là hành tinh giao tiếp và truyền thông. Do đó, ưu tiên hàng đầu của nó luôn là sự trao đổi ý niệm. Nên Song Ngư dễ dàng hiểu được người khác đang nói gì. Thậm chí đoạn nghịch hành còn khiến bạn tinh ý hơn, biết chia sẻ với mọi người hơn.
Là người cư xử uyển chuyển, tính cách dịu dàng Song Ngư luôn ghi điểm bởi sự nhã nhặn với tất cả mọi người. Bạn muốn hoàn thành công việc sớm nhất có thể. Nếu ai thấy Song ngư làm việc hơi chậm chạp lề mề thì có lẽ tâm trạng của bạn không được tốt.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Chỉ cần Song Ngư tận dụng khoảng thời gian này, vận tài chính của bạn có thể nhận được kết quả rất lý tưởng. Tất nhiên, trọng tâm là đầu tư và quản lý tài chính. [#} không nên bắt đầu một kế hoạch mới hoặc thực hiện những thay đổi lớn, nhưng bạn cũng có thể thu thập thêm thông tin về đầu tư. Và học cách tiết kiệm, sửa chữa những sai lầm lãng phí trước đây.
Theo những nhà nghiên cứu chiêm tinh học, sợi dây xích giữa hai con cá biểu tượng Song Ngư là cầu nối giữa suy nghĩ và hành động của bạn. Tuy nhiên hai dòng chảy ngược nhau đã tạo nên sự mâu thuẫn không thể điều hòa trong cách chi tiêu của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2, trong chuyện tình cảm bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Người độc thân thì bị dèm pha, họa thi phi khiến đối phương nghị kỵ, xa lánh. Trong quan hệ với người thân bạn bè, khách hàng thì dễ bị khách hàng gây khó dễ, Song Ngư cần hết sức kiên nhẫn để giải quyết mọi việc. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Song Ngư có thể trao đổi với gia đình và tìm cách giải quyết. Có thể bạn sẽ nhận được những gợi ý hay bất ngờ giúp bạn giải tỏa những nhu cầu cấp thiết.
Song Ngư khó có thể gắn bó lâu dài với mối quan hệ yêu đương với người khác giới. Những người thuộc cung này lúc nào cũng mơ mộng đến những câu chuyện tình yêu cổ tích. Khi đời thực không đẹp như những gì bạn mơ tưởng, bạn thường cảm thấy thất vọng, chán nản và rời xa một nửa của mình.

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe Song ngư khá yếu đuối, và dễ mắc chứng thiếu ngủ. Để có một tinh thần khỏe mạnh Song Ngư nên chăm sóc đến giấc ngủ của mình nhiều hơn. Thư giãn trước khi ngủ: tắm nước ấm, đọc sách báo, xem tivi (thể loại giải trí nhẹ nhàng).
Nghe nhạc hay tập thể dục nhẹ nhàng (15-30 phút buổi chiều). Ngoài ra Song Ngư có thể tập yoga hay tập thiền để giúp cân bằng lại tinh thần. Giữ nhiệt độ phòng ngủ thích hợp, sẽ giúp dễ ngủ và không thức giấc giữa đêm.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top