Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07: Nhạy cảm về mọi thứ

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07 cho hay là một tuần may mắn với bạn. Bạn như một ngôi sao lớn lấy hết ánh sáng trên sân khấu. Điều này tạo nên vẻ đẹp của bạn trong mắt người ấy cũng như mang cho bạn nhiều cơ hội về tiền bạc.

Xem thêm

 tử vi cung song ngư tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Xanh khói
Quý nhân: Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Song Ngư thân mến, tuần này là một tuần may mắn với bạn. Bạn như một ngôi sao lớn lấy hết ánh sáng trên sân khấu. Điều này tạo nên vẻ đẹp của bạn trong mắt người ấy cũng như mang cho bạn nhiều cơ hội về tiền bạc.

Bạn đang có nhu cầu lớn thể hiện bản thân trong tuần này, Song Ngư thân mến. Sao Kim không còn thụt lùi, giúp bạn cảm thấy tự do hơn một chút. Bạn đang được mọi người đón nhận.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07 cho biết bạn đang có tinh thần rất tốt.
Vào khoảng thời gian cuối tuần, bạn có những siêu cơ hội khẳng định năng lực kiếm tiền của bản thân. Bằng những khả năng của bản thân và việc nắm bắt cơ hội một cách tuyệt vời thì việc tài khoản của bạn nhiều thêm một vài con số 0 là điều bình thưởng.

Bạn tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo và cảm xúc vào thời điểm này, và bạn muốn đưa ra tất cả những gì có trong bạn vào công việc. Bạn thể hiện bản thân một cách tự do, tinh nghịch và tự phát hơn và sẵn sàng nắm bắt cơ hội hơn.

Kịch tính và biểu diễn nghệ thuật, thể thao và trò chơi, hoặc các hình thức thể hiện bản thân và giải trí khác hấp dẫn mạnh mẽ với bạn bây giờ.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07 mách bảo, đây là thời điểm tốt lĩnh vực tài chính của bạn có nhiều cơ hội đổi đời.

Đây là thời gian để chăm sóc tài sản và đồ dùng cá nhân của bạn. Các hoạt động đơn giản như rửa xe, sắp xếp nhà cửa, bảo trì sân hoặc tham dự tủ quần áo của bạn mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và an toàn.
Xem những gì bạn có thể làm để đảm bảo tài sản có giá trị hoặc tài chính của bạn không bị thất thoát.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07 cho thấy bạn đang rất lo lắng cho mối quan hệ của bản thân.
Với việc bạn đang tỏa sáng như một ngôi sao thì bạn thu hút những người khác giới xung quanh là điều dễ hiểu. Đừng lo lắng mà hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định những mối quan hệ của bản thân nhé.

Bạn hòa hợp với mọi người trong môi trường trực tiếp của bạn. Có một cảm giác dễ dàng và trôi chảy, thay vì chống lại hoặc chống lại, những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Do đó, bạn có nhiều năng lượng hơn và vui vẻ hơn vào lúc này.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 06/07 - 12/07

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 06/07 - 12/07 năng lượng tích cực tỏa ra từ bạn.

Hãy luôn rèn luyện sức khỏe để bản thân luôn có đủ năng lực duy trì những hoạt động ngày dài nhé. Khuyên bạn nên bổ sung vitamin A, muối khoáng để không bị mất nước trong những ngày hè nắng gắt.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Song Ngư cho tuần mới.

Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top