Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022: Sao Thổ mang tiền tận nhà

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022: Chuyện kinh doanh phất lên như mở cờ. Các tiền bối và cấp trên cũng sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tháng 12 năm 2022

Tháng 12 sẽ là một tháng thuận lợi cho người thuộc cung Song Ngư trên nhiều phương diện. Nhờ sự ban ơn của sao Mộc, mọi công việc của bạn sẽ hoàn thành tốt đẹp. Những chướng ngại vật cản trở sẽ được gỡ bỏ.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Song Ngư

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Song Ngư, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Song Ngư cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022

Tử vi tháng cho thấy Song Ngư sẽ gặp căng thẳng về tinh thần, nhưng bạn sẽ vượt qua được một cách dễ dàng. Tháng này bạn sẽ gặp may mắn về mặt tài chính, nguồn thu nhập của Song Ngư sẽ đến từ bên ngoài.

Hãy đọc chi tiết để biết tử vi tháng 12 của bạn có những gì nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022 sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy vậy đầu tháng Song Ngư vẫn sẽ gặp một số bất lợi, và rất có thể bạn sẽ nằm trong top 6 chòm sao nhảy việc trong tháng 12 năm 2022.

Sự dịch chuyển của sao Thủy trong ngôi nhà thứ 10 sẽ mang lại kết quả to lớn ở nơi làm việc của bạn. Song Ngư sẽ làm việc hết sức chăm chỉ và được đồng nghiệp yêu quý.

Cách đối nhân xử thế của Song Ngư cũng càng làm tăng uy tín của bạn với mọi người. Các tiền bối và cấp trên cũng sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn. Song Ngư cũng là cung hoàng đạo thăng chức lên lương tháng 12 năm 2022.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Song Ngư năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Song Ngư!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022 tình hình tài chính sẽ tốt hơn. Sao Thổ sẽ hiện diện trong dấu hiệu của chính mình ở ngôi nhà thứ 11 càng mang tới nguồn thu nhập mới cho Song Ngư.

Thu nhập đều đặn khiến Song Ngư luôn rủng rỉnh và không bị làm phiền bởi những thử thách tài chính.

Và khi sao Mộc hiện diện nó sẽ là điểm sáng thành công trong kinh doanh của Song Ngư. Những nỗ lực trong quá khứ nay sẽ được đền đáp.

Tình cảm

Đánh giá: 

Khi sao Thổ chiếu vào nhà thứ năm, tình yêu của bạn sẽ vô cùng tốt. Đức tính trung thực rất quan trọng cho một mối quan hệ, và Song Ngư đang sở hữu ưu điểm đó.

Ngoài ra, sao Mộc gieo rắc sợi tơ tình ái, khiến Song Ngư dành nhiều thời gian hơn bên người mình yêu thương.

Và nó cũng đẩy lùi vận khí xấu của sao Hỏa nghịch hành, đời sống vợ chồng hòa hợp tình cảm yêu thương thăng hoa cùng nhau vun vén gia đình. Có lẽ bởi vậy mà Song Ngư chính là 1 trong 3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình tháng 12/2022.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 12 năm 2022 mặt sức khỏe rất tốt. Hành tinh cai trị bạn sao Mộc sẽ ban phước cho bạn. Những bệnh tật trước đây nay sẽ được đẩy lùi, cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Nhưng nên nhớ Song Ngư cần duy trì kỷ luật về thực phẩm và thói quen ăn uống.

Hãy nhờ sự trợ giúp của huấn luyện viên khi tập luyện vì các bài tập sai nếu thực hiện vội vàng có thể dẫn đến đau ở đùi và chân. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi lái bất kỳ phương tiện nào.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Song Ngư, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top