Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023: Đường tình duyên trải hoa hồng

Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023 nằm trong danh sách cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 về mặt tình cảm.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá sôi động và đa chiều, Tử vi số đánh giá đây là đoạn chiêm tinh may mắn nhất bởi 3 hành tinh thuận hành cùng tụ hội. Bầu trời trở nên dễ mến và đáng yêu hơn gấp nhiều lần. Hãy xem tháng 1 năm 2023 này có những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2023 cho cung Song Ngư

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023

6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc. Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ như cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành

Nếu như sao Hỏa nghịch hành là nỗi ám ảnh với toàn nhân loại thì sao Hỏa thuận hành lại là khoảng thời gian thú vị. Khi hành tinh của sự tò mò đi vào một cung khí ưa chuyển động nó báo hiệu về một giai đoạn hay thay đổi và nhiều sự bấp bênh trong các quyết định. Lợi ích của nó chính là khả năng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mình.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của người mang nước. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Các nhà chiêm tinh nối rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn mùa khởi đầu thuận lợi.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy nghịch hành là quá khứ thì sao Thủy thuận hành lại là hiện tại. Và đầu tháng 1 năm 2023 này sao Thủy quay lại quỹ đạo của mình tại cung đất ranh mãnh Ma Kết. Nó mang đến một số mâu thuẫn và yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ thật thận trọng. Mặc dù chúng ta khá bướng bỉnh và hẹp hỏi nhưng chúng ta lại khá thông minh. Có điều chúng ta đang dùng những điều tích cực để phục vụ cho những điều tiêu cực.

21/1/2023, Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình cũng rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2023 là khoảng thời gian dành riêng cho sự đổi mới và trẻ hóa. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới. Chỉ cần đảm bảo bạn không tiến quá nhanh, vì năng lượng của Trăng non không tốt cho sự vội vàng.

Ưu để tạo mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò hoặc đưa số của bạn cho cô gái dễ thương đó tại quán cà phê địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không di chuyển quá nhanh, bởi vì năng lượng của Trăng non này sẽ không mang lại lợi ích cho sự vội vàng.

22/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu được dự báo là sẽ khép lại năm 2022 với những kỷ niệm đẹp và mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

Sự nghiệp

Giữa tháng 12/1 - 20/1

Đánh giá:  

Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023 mặt sự nghiệp đón nhận những thay đổi trong vòng tròn quan hệ xã hội. Sao Thiên Vương đi vào ngôi nhà của tình bạn và quan hệ xã giao, nó ngụ ý rằng bạn đang có những mối quan hệ mới với đối tác và đồng nghiệp khác.

Bạn bị thu hút bởi những người có quan điểm khác biệt hoàn toàn so với mình. Đây có thể là giai đoạn tuyệt vời nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho vận trình công việc của Song Ngư.

Tài chính

Giữa tháng 12/1 - 20/1

Đánh giá: 

Song Ngư bắt đầu Mùa Bảo Bình với nhiều thách thức về tài chính. Vận trình của bạn xuất hiện những lời thất hứa, sự phá vỡ thỏa thuận. Vì vậy Song Ngư cần nhìn nhận sâu sắc hơn về nhu cầu và mục đích của mình.

Năng lượng của sao Mộc khiến bạn trì hoãn mọi thứ, khúc mắc về đầu tư, lương lậu đang bị bạn giấu nhẹm đi. Sao Thủy nghịch hành gây ra nhiều áp lực khiến Song Ngư gặp nhiều thiệt hại về tiền bạc.

Tình cảm

Đầu tháng 1/1- 11/1

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023 nằm trong danh sách cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 về mặt tình cảm. Trăng tròn Cự Giải thắp lại niềm vui trẻ thơ, kích hoạt sức sáng tạo, sở thích và sự lãng mạn tại ngôi nhà thứ 5.

Song Ngư sẽ đón nhận những tình huống yêu đương cao trào và có cơ hội để chính thức hóa một mối quan hệ ẩn dấu bấy lâu. Tuần trăng này cũng mang lại nguồn năng lượng màu mỡ cho "chuyện ấy", cho những Song Ngư muốn sinh con năm 2023.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Mùa Bảo Bình khiến Song Ngư gặp khá nhiều sức ép, gánh nặng về kinh tế, căng thẳng từ công việc ... Tất cả đang dồn nén cảm xúc của bạn. Song Ngư cần khoảng thời gian tĩnh lặng để nhìn nhận nội tâm và để cho mình được thư giãn.

Đã đến lúc buông bỏ những người và những thứ không còn phục vụ cho mình. Cố gắng vượt qua quá khứ, sạc lại tinh thần, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho năm mới Quý Mão phía trước.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tháng 1 năm 2023

Kết luận

Trên đây là Tử vi cung Song Ngư tháng 1 năm 2023, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 1 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top