Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021: Tò mò với mọi việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021, cảm xúc của bạn biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021, sự nghiệp không tốt. Trăng mới ở Song Tử mang đến cho Song Ngư trí tuệ nhưng có xu hướng khiến bạn trở thành kẻ hai mặt. Song Ngư bỗng có thói quen làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Song Ngư rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đang lừa dối họ.
Tiền bạc mất có thể làm ra được, nhưng tình cảm đã mất thì mãi mãi không tìm lại được. Bởi vậy, với mỗi mối quan hệ của mình, bạn đều trân trọng và nâng niu như báu vật. Thật khó để chúng ta có thể gặp được nhau, thân quen lại càng khó, bởi vậy hãy thương nhau thật lòng.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021, khi Trăng mới Song Tử ảnh hưởng, nó yêu cầu bạn ghi chép thật đầy đủ các khoản chi tiêu thời gian này. Song Ngư cần học cách hiểu được nhu cầu tiền bạc của mình, ghi lại sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn lại để đúc rút lại những gì đã qua. Nó sẽ giúp Song Ngư biết cách chi tiêu có kế hoạch hơn, tiết kiệm hơn.
Một trong những đặc điểm của Song Ngư là bạn có thể khiến đối phương thành tâm thành ý tiếp thu quan điểm của mình. Khiến đối phương tâm phục khẩu phục mà dâng tận tay cơ hội làm ăn, kiếm tiền cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào thái độ không mang khẩu khí khiêu chiến và ngữ khí đều đem lại lợi ích cho bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021, không thật lòng khi yêu. Cảm xúc của Song Ngư biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của Song Ngư khi Trăng mới Song Tử chỉ đi qua là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Nó khiến Song Ngư không thật lòng với bất kỳ mối quan hệ nào.
Màu sắc dưới nước sẽ khác trên mặt đất do ánh sáng trở nên yếu ớt. Tại đây, những tính toán mà loài người đã quen cũng hoàn toàn mất ý nghĩa. Loài cá trong quá trình sinh sản hay tìm kiếm hôn phối cũng không mang tính vĩnh cửu. Chúng sẽ rời nhau sau khi giao phối, quan điểm về tình cảm của Song Ngư.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Bạch Dương, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top