Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021: Buông bỏ ghen tuông

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021, góc hợp với Sao Thủy giúp bạn biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021, bạn nên thay đổi để cải thiện vận sự nghiệp của mình. Sao Diêm Vương đại diện cho quá trình hình thành và phát triển của một sinh mệnh nhỏ bên trong cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình ấy lại vô cùng bí ẩn và khó mà thấy được. Cũng như vậy, sự cải thiện của tuýp người sao Diêm Vương xuất phát từ bên trong và không dễ nhận ra. Một từ khóa phổ biến cho tuýp người này là sự chuyển đổi. Nên góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương còn kích thích Song Ngư thay đổi để thích ứng với môi trường công việc trước mắt.
Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho bạn có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Song Ngư có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Biểu tượng của Sao Diêm Vương xuất hiện nó mang tới động lực vô cùng mạnh mẽ giúp Song Ngư vững vàng hơn, tự tin hơn trong lĩnh vực của mình. Thu nhập chính của bạn nhờ vậy cũng được đảm bảo, đồng thời những thói quen lãng phí xấu được “cai nghiện” thành công thì túi tiền của Song Ngư sẽ càng khỏe mạnh.
Song Ngư luôn có suy nghĩ ngây thơ chất phác về tài chính. Điều này được phát hiện bởi những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Mọi người xung quanh có thể gặp rắc rối hoặc bị tổn thương bởi Song Ngư sẽ vô cùng giảo hoạt khi làm thế nào để chối bỏ trách nhiệm về một lỗi lầm chi tiêu nào đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021, mối quan tâm lớn nhất lúc này của bạn chính là tình cảm. Thường tình cảm sẽ khiến cho Song Ngư trở nên ghen tuông và từ đó hình thành đố kị, oán niệm. Chính những điều này biến tình cảm trở thành công cụ để bạn thoát khỏi sự cô độc. Tuy nhiên năng lượng tương hợp từ bầu trời khiến bạn chan hòa và dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Và như thế, sự thân thiện dần trở thành lá chắn cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tích cực dù là tình bạn hay tình yêu.
Song Ngư có được hảo cảm từ tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì đối đãi với ai cũng như nhau nên đôi khi Song Ngư dễ rơi vào tình trạng “quá tải”. Có quá nhiều mối quan hệ và không thể cân nhắc xem ai quan trọng hơn ai. Điểm yếu khiến những người thuộc cung này rất dễ bị lợi dụng bởi lòng tốt của mình trong tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Song Ngư nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top