Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021: Bạn được mọi người tin tưởng

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021, ảnh hưởng từ góc hợp nên ghen tuông và giận dữ là những thứ bạn có thể buông bỏ được nếu kiên trì luyện tập.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 8/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021, với năng lượng chớp nhoáng và mạnh mẽ của góc hợp Sao Thủy và sao Diêm Vương, bạn sẽ đón nhận nhiều thứ bất ngờ. Dạng năng lượng này được phát huy hiệu quả trong những môi trường rộng mở. Nếu Song Ngư có thể cởi mở và vui vẻ hơn thì vận công việc của bạn sẽ khá khả quan. Chỉ cần có nhiều tranh luận và trao đổi, khuyến khích thử nghiệm, dấn thân và trải nghiệm thì Song Ngư hoàn toàn thành công. Trong môi trường ấy, tư duy sẽ được khai phá theo hướng sáng tạo, tìm tòi những chất liệu từ xung quanh đáp ứng nhanh lẹ các ý tưởng bất chợt nảy sinh giúp Song Ngư thăng tiến trong nghề nghiệp của mình.
Biểu tượng của Song Ngư là hai chú cá bơi ngược hướng bị ràng buộc với nhau bởi một sợi xích. Điều này phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường, và trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 vị thánh và 1 kẻ tội đồ. Bạn ghét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021, bạn biết cách sử dụng đồng tiền khá tốt. Charles Jayne đã mô tả một trong những hội chứng của tuýp người sao Diêm Vương là họ mang tính kiểm soát quá cao. Song Ngư được xem là những kẻ cuồng kiểm soát. Bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để điều khiển nhưng chỉ là bạn muốn bảo vệ những người xung quanh mình. Đôi khi sự bảo vệ ấy thiếu tinh tế đến mức khiến mọi người cảm thấy e ngại và tội lỗi. Tuy nhiên góc hợp với Sao Thủy giúp Song Ngư biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình. Đoạn quá cảnh này ngụ ý rằng Song Ngư là người biết tiêu dùng và biết tiết kiệm cần thiết.
Một câu nói thích hợp để miêu tả Song Ngư: “Mãi mãi sống trong thế giới mơ mộng”. Song Ngư không lập tức biểu hiện đặc điểm không thực tế của minh trong mặt tiền bạc. Thậm chí còn khiến cho mọi người coi hành động và lời nói ngây thơ của mình là những biểu hiện thiếu chí tiến thủ, không chăm chỉ làm việc kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021, chuyện tình cảm là sự kích thích lẫn nhau. Góc hợp này giúp Song Ngư làm rõ và giải quyết những rắc rối phức tạp trong quá khứ để hiểu hơn về bản thân và cả người ấy. Khi Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương, Song Ngư có khả năng giúp người ấy giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Lý tưởng chung và sự hiểu biết về tâm linh đóng vai trò nhất định hỗ trợ hai bạn giải quyết vấn đề.
Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và bạn cũng rất ít khi hứa trước khi làm. Và Song Ngư không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Song Ngư nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top