Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021: Bạn trở nên kiên cường

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021, khi Trăng non xuất hiện hãy thử xin phép trì hoãn thêm, cho mình chút thời gian để hoàn thành một cách tốt hơn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 8/3/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: xanh dương, hồng đậm
Quý nhân: Cự Giải, kim ngưu Tiểu nhân: ma kết, thiên yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung song ngư ngày 8/3/2021, thời điểm Trăng non ở Bảo Bình cũng là cơ hội lớn để Song Ngư lục lại quá khứ và thực hiện những ước mơ còn dang dở của bản thân. Bạn thích điều gì? Bạn có đủ dũng khí để thực hiện nó hay không? Khoảng thời gian này sẽ cho bạn chìa khoá để gỉải đáp mọi khúc mắc. Chính vì thế, việc của bạn là đón nhận nguồn năng lượng tích cực này, bằng mọi giác quan trên cơ thể để phát triển sự nghiệp.
Song Ngư được trời ban cho khả năng phán đoán và nhận xét dựa trên cảm nhận rất tinh tế. Những người thuộc cung Hoàng đạo này có trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” và nhiều khi bay.. mất hút! Công việc của Cá cũng bay bổng và bất ổn định như tâm tưởng bạn vậy.

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021, trong khoảng thời gian Trăng non tại Bảo Bình, Song Ngư cũng có thể gia tăng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, đặc biệt là vào nghệ thuật, đồ trang sức và các mặt hàng xa xỉ khác. Tuy nhiên bạn nên cân bằng giữa khoản thu nhập và chi tiêu của bản thân nhé!
Mặt chi tiêu tiền bạc Song Ngư có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Lý do là bạn cho rằng vấn đề tài chính nào mà mình không giải quyết được thì không ai khác có thể giải quyết nổi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021, thời gian Trăng non tại Bảo Bình xúc tác đặc biệt lên tình cảm của Song Ngư. Trong khoảng thời gian này, cơ hội tìm thấy người bạn đời hoàn hảo cho bạn hoặc cải thiện mối quan hệ yêu đương hiện có được tăng lên. Với những người đang có crush thì hãy mạnh dạn tỏ tình bởi đây là khoảng thời gian may mắn dành cho bạn.
Song Ngư có được hảo cảm từ tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì đối đãi với ai cũng như nhau nên đôi khi Song Ngư dễ rơi vào tình trạng “quá tải”. Có quá nhiều mối quan hệ và không thể cân nhắc xem ai quan trọng hơn ai. Bạn không muốn làm mất lòng người khác nên Song Ngư rất khó nói câu từ chối.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 9/3/2021

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

xanh dương, hồng đậm

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top