Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021: Hãy thật dịu dàng

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021, khi Trăng non xuất hiện hãy thử xin phép trì hoãn thêm, cho mình chút thời gian để hoàn thành một cách tốt hơn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 7/3/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 46 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Sư Tử, bạch dương Tiểu nhân: cự giải, thiên bình và ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung song ngư ngày 7/3/2021, bây giờ là lúc để kết bạn với những người bạn tốt, củng cố mối quan hệ của bạn với gia đình, đề ra kế hoạch dự phòng trong những tình huống nguy cấp và lập kế hoạch phù hợp cho tương lai. Trăng non khiến cho các quyết định của Song Ngư có khả năng thành công cao hơn.
Trong công việc, đừng hành động như một chú sói đơn độc mà hãy biết kết nối đến tất cả mọi người. Ngoài việc khiến bạn cảm thấy bị cô lập, thái độ này còn khiến cho Song Ngư làm việc kém hiệu quả và bạn sẽ phải làm nhiều hơn mức cần thiết.
Song Ngư được trời ban cho khả năng phán đoán và nhận xét dựa trên cảm nhận rất tinh tế. Những người thuộc cung Hoàng đạo này có trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” và nhiều khi bay.. mất hút! Công việc của Cá cũng bay bổng và bất ổn định như tâm tưởng bạn vậy.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021, tình hình tài vận củaSong Ngư gặp Trăng non tại Bảo Bình dù đã có một chút "điểm sáng" nhưng cũng chưa đủ để bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Việc bạn cần làm là tránh "vung tay quá chán", kẻo lại phải rơi vào cảnh "nhẵn túi". Còn nếu thấy bế tắc quá, hãy thử đi ra ngoài và cho mình chút thời gian để thư giãn.
Song Ngư khiến đối phương tâm phục khẩu phục mà dâng tận tay cơ hội làm ăn, kiếm tiền cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào thái độ không mang khẩu khí khiêu chiến và ngữ khí, thể hiện sự cung kính khiêm nhường sẽ giúp Song Ngư có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021, dự báo về tình cảm, các mối quan hệ của bạn có xu hướng tiến xa hơn trong thời gian này. Song Ngư chịu ảnh hưởng của trăng non tại Bảo Bình. Thay vì trốn tránh thì bạn hãy chủ động đối diện, yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
Tử vi dự báo đôi khi Song Ngư chủ động kết nối những buổi gặp gỡ, trò chuyện thì lúc đó bạn và người ấy đã bước vào một giai đoạn khác. Sự thấu hiểu có thể giúp cho Song Ngư hạnh phúc và sẽ có tương lai tốt đẹp bên người yêu của mình.
Song Ngư không thích yêu đương theo kế hoạch và ghét bị người khác thúc giục. Vì vậy, người cung này sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương. Song Ngư không muốn tạo cho đối phương áp lực quá lớn hay chiếm địa vị chủ đạo trong quá trình yêu đương.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 8/3/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Song Ngư hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Song Ngư biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Song Ngư cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 46

xanh dương, xanh đậm

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top