Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021: Bạn công bằng chính trực

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021, Trăng non Bảo Bình đem tới sự thấu hiểu, giúp cho bạn hạnh phúc và sẽ có tương lai tốt đẹp bên người yêu của mình.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 6/3/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 46 Màu may mắn: Bạc, xanh dương
Quý nhân: Song Tử, thiên bình Tiểu nhân: bạch dương, cự giải, ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung song ngư ngày 6/3/2021, dự báo vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình. Song Ngư nếu là lãnh đạo sẽ là một người rất công bằng, bạn luôn công tư phân minh cho nên được nhiều người kính trọng.
Tử vi dự báo công việc của Song Ngư cũng cần lưu ý đến một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong công việc. Song Ngư sẽ tạo bạo quyết định mọi hành đồng và tương đối liều lĩnh trong công việc. Do vậy bạn cần phải cẩn thận, chuẩn bị tâm lý cho việc đối mặt với vấp ngã và đứng dậy ở chính đó.
Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho bạn có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021, dự báo tài vận chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình, đây là thời gian của chu kỳ cảm xúc mới, Song Ngư không có gánh nặng tiền bạc nhưng cũng yêu thích tiêu tiền để nuông chiều cảm xúc nhiều hơn.
Tử vi dự báo bạn nên học cách quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc trong giai đoạn này. Hơn thế nữa, Song Ngư nên cẩn thận với các món đồ chơi không dùng nhưng vẫn cứ mua, vì nó sẽ không hữu dụng cho bạn trong lâu dài.
Mặt tài chính Song Ngư nên dũng cảm đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp đúng đắn. Đồng thời có những điều chỉnh chi tiêu thích hợp. Khôi phục lại phong độ kiếm tiền, xem xét lại các giải pháp chi tiêu chứ không nên trốn tránh tiêu cực, sống khép kín và trở nên tụt hậu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021, dự báo về tình cảm sẽ chịu ảnh hưởng của trăng non tại Bảo Bình. Song Ngư bạn và người ấy sẽ có nhiều thời gian yêu thương và ở bên nhau. Bạn sẽ trở nên chủ động trong mối quan hệ này.
Tử vi dự báo Song Ngư sẽ có nhiều mối quan hệ mới hơn. Bất cứ khi nào, sự sáng tạo của bạn cũng có thể khiến cho cho mối quan hệ trở nên mới mẻ. Bạn và người ấy sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau.
Ở bên người mà mình quý mến là điều hết sức quan trọng đối với Song Ngư. Giống như Cự Giải, Song Ngư có tình cảm biến đổi rất phức tạp. Bạn dễ chịu ảnh hưởng của tâm trạng khi quan hệ với mọi người. Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 7/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Song Ngư. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Song Ngư sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 6/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 46

Bạc, xanh dương

Song Tử, Thiên Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top