Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021: Là người đáng tin cậy trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021, là những người bảo thủ, thực dụng và thận trọng trong suy nghĩ. Tuân theo các chuẩn mực công việc.

tử vi cung song ngư ngày 6/1/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021, luôn có thể từng bước đạt được mục tiêu công việc đã định trước. Đoạn quá cảnh từ Sao Thủy Ma Kết khiến Song Ngư làm mọi việc đều chu đáo nhưng sức sáng tạo trong bạn không được tốt. Ngoài ra, tính kiên nhẫn và khả năng suy luận tốt cũng sẽ khiến Song Ngư có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp. Năng lực này sẽ tiếp tục được mở rộng trong nhiều lĩnh vực làm việc của bạn.
Biểu tượng của Song Ngư là hai chú cá bơi ngược hướng bị ràng buộc với nhau bởi một sợi xích. Điều này phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường, và trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 vị thánh và 1 kẻ tội đồ. Bạn ghét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng.

Tử vi ngày 6/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021, tài chính gặp đoạn chiêm tinh Sao Thủy trong Ma Kết. Thời gian này Song Ngư có sức chịu đựng và khả năng lý luận nhất định. Vì vậy Song Ngư được trời phú cho khả năng suy nghĩ và logic chặt chẽ, tỉ mỉ trong chi tiêu. Bạn rất chặt chẽ và tinh tế trong việc suy nghĩ về các khoản chi tiêu chi tiết. Song Ngư có quan điểm rất toàn diện về tư duy tài chính. Vì vậy mọi người xung quanh sẽ nghĩ Song Ngư quá cứng nhắc và bảo thủ trong chuyện dùng tiền.
Liên quan đến tài chính, những người thuộc cung Song Ngư trực giác hay phán đoán rất chính xác nên chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư thì không phải là không thể làm giàu. Đồng thời phải tránh tư duy ngây thơ, dễ tin người để không bị xui khiến chi tiêu hoang phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021, đoạn chiêm tinh Sao Thủy Ma Kết đem tới một trái tim sâu sắc trong tình cảm. Cuộc sống của Song Ngư rất ổn định, nghiêm túc và chân thành. Bạn có thể thiền định trong thời gian dài, vì vậy bạn là người đáng tin cậy và thông minh trong chuyện yêu đương. Tuy nhiên Song Ngư đang yêu lại hơi ích kỷ, bạn chỉ muốn giữ người ấy cho riêng mình.
Bạn có thể thay đổi mức độ thân thiết tùy theo tâm trạng. Chuyện tình cảm của Ngư Nhi quá ngẫu hứng. Có khi trở nên gần gũi hơn hoặc xa cách người ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, ấn tượng mà Song Ngư lưu lại cho người hoàn toàn trái ngược, dẫn mới mâu thuẫn trong tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 7/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.
Song Ngư có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 6/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 86

Vàng, xanh nhạt

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top