Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021: Nhường nhịn nhau 1 chút nhé!

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021, bạn muốn vượt qua giai đoạn đối đỉnh này thì hãy nhận thức đúng về phong cách giao tiếp của mình.

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng khi Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương. Song Ngư quá tò mò với nhiều thứ, đôi khi bạn muốn làm nhiều việc nhưng lại không hoàn thành được do quá ôm đồm.
Thời gian này, Song Ngư hãy học cách quản lý thời gian và cân nhắc việc làm của bạn thân. Chúng ta không thể nào bỏ bê những việc bạn không thích và chỉ đi làm những việc dễ dàng được. Nếu bạn muốn vượt qua giai đoạn đối đỉnh này thì hãy nhận thức đúng về phong cách giao tiếp của mình và hòa nhập hơn với đồng nghiệp bạn nhé.
Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người mới tiếp xúc, vì vậy bạn rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Dù được khuyên bảo nhiều lần nhưng bạn vẫn “chứng nào tật nấy”, đem niềm tin đi ban phát lung tung để rồi nhiều khi nhận được sự thật đau lòng. Công việc không ai giúp đỡ.

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021, liên quan đến các vấn đề tiền bạc, Song Ngư có nhiều may mắn trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương. Bạn nên chủ động hơn trong cách quản lý tài chính của mình. Một phần của việc đầu tư vào chính mình, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm chính là luôn học hỏi về tài chính và quản lý tiền bạc.
Bạn không vì sự bất đồng quan điểm mà phát sinh tranh chấp với người khác, tự hi sinh cơ hội sinh tiền tài của mình. Với đối tác, bạn làm ăn Song Ngư khiến cho người khác có ấn tượng hài hòa thân mật. Cách dùng từ không quá mạnh mẽ cứng nhắc, không cố tạo ra quyền lực hoặc sự uy nghiêm nên quý nhân tài vận luôn xuất hiện đúng lúc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021, dự báo khi Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương thì tình cảm của bạn và người ấy có thể gặp nhiều rắc rối. Song Ngư và người ấy có thể đang chiến tranh lạnh vì những quan điểm trái ngược nhau. Bạn có xu hướng đề cao cái tôi của mình cho nên hai người rất khó để nói chuyện.
Tử vi dự báo, nếu Song Ngư muốn đi lâu dài thì nên ngồi lại và trò chuyện. Giai đoạn đối đỉnh đương nhiên sẽ có nhiều mâu thuẫn nhưng chỉ cần mỗi người nhịn nhau một chút thì tương lai hai bạn có thể vượt qua được nhiều mưa to bão lớn hơn.
Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người thân. Song Ngư không muốn tỏ ra quá nghiêm khắc với người thân của mình, bạn không giỏi biểu hiện mình. Nên mọi người thường cho rằng Ngư Nhi thiếu trách nhiệm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 6/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.
Song Ngư có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 5/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Song Ngư, Xử Nữ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top