Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020: Thần trợ công

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020, hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối trợ giúp tình cảm cho Ngư nhi.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 5/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020, về cơ bản, bạn không gặp nhiều vấn đề trong công việc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ được lòng nhiệt huyết khi làm bất cứ điều gì, đừng chỉ nổi hứng nhất thời rồi lại nhanh chóng chán nản.
Song Ngư cũng nên chủ động hơn khi giải quyết những công việc thuộc về phận sự của mình, bởi nếu bạn không bắt tay vào giải quyết thì mọi việc vẫn sẽ “đắp đống” ở đấy thôi. Trong công việc Song Ngư phóng khoáng, rộng lượng và cực kỳ tâm lý. Nói chung đây là mẫu đồng nghiệp mà tất cả những ai hơi yếu về mặt chuyên môn đều mong chờ. Bạn là bờ vai để tất cả mọi người có thể dựa dẫm vào, cả về công việc và tinh thần. Tính cách này đem đến tới vận quý nhân tốt hơn, giúp cải thiện vận công việc rất nhiều.

Tử vi ngày 5/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Bọ Cạp nên bất lợi. Song Ngư có trái tim ấm áp và khát khao được quan tâm. Để các mối quan hệ sinh tài, họ thích sự thân mật và cực kỳ biết cách tiếp cận đối tác. Nếu có thể tận dụng tốt ưu điểm này thì cơ hội kiếm tiền được đưa tới không phải là ít. Bản thân Song Ngư có khả năng xây dựng tài chính rất mạnh.

Căn cứ vào những vai diễn khác nhau bạn dễ dàng có được sự điều chỉnh tương ứng, từ đó tạo cho mình nhiều bạn làm ăn, đối tác. Là người thích ứng tốt nên khả năng xoay sở về tài chính của Song Ngư khá tốt, bạn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu thốn tiền bạc nào mấy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020, hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp Song Ngư và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ này tương đối vững bền bởi sự chung thuỷ và khiêm nhường mà cả hai đem lại.

Tình của của bạn sẽ luôn mãnh liệt với sự kết hợp của sao Kim tại cung Bọ Cạp trong hôm nay. Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và bạn cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 6/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Song Ngư có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Song Ngư sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

29, 89

Đỏ thẫm, đen

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top