Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020: Tha hương lập nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020, bạn phải trải qua sự vất vả nơi đất khách quê người mới thẩu hiểu nối nhớ nhà. Bạn là người coi trọng tiền bạc dù là người sống tình cảm.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 5/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020, bạn rất nhiệt tình, và không bao giờ bỏ việc cho đến khi hoàn thành công việc. Song Ngư phù hợp để nắm giữ những công việc cần sự tin tưởng từ mọi người. Bạn có khả năng nhìn thấy xu hướng trong tương lai.

Họ không ngại thay đổi cách thức làm việc để đạt được mục tiêu. Song Ngư có tư duy hợp lý và tư tưởng tuyệt vời để công việc đi vào lề lối. Song Ngư được trời ban cho khả năng phán đoán và nhận xét dựa trên cảm nhận rất tinh tế. Những người thuộc cung Hoàng đạo này có trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” và nhiều khi bay.. mất hút!

Tử vi ngày 5/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020, dù sống tình cảm nhưng cũng lúc nào Song Ngư cũng coi trọng vấn đề tiền bạc. Bạn cho rằng có tiền là có thể có tất cả, danh vọng, địa vị… Thực ra lối nghĩ ấy cũng không thực tế chút nào.

Đối với các Cá, các vấn đề liên quan đến tiền tài đều dai dẳng và khó giải quyết. Một khi không có tiền thì bạn cố gắng đến thế nào cũng không có kết quả và chắc chắn sẽ lâm vào khó khăn thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020, bạn không thích yêu đương theo kế hoạch và ghét bị người khác thúc giục. Vì vậy, người cung Song Ngư sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương.

Song Ngư nhất định phải nhớ không nên cả ngày chìm đắm trong thế giới lý tưởng, vì dù nó có tốt đẹp hơn thế giới hiện thực bao nhiêu đi chăng nữa cũng không ai muốn chỉ mơ mộng cùng họ mà không làm việc gì cả.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Song Ngư cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Song Ngư có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 5/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

3, 83

xanh lá đậm, xám đậm

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top