Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021: Đừng hòng nhường ai

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021, khi Mặt Trăng Thiên Bình ảnh hưởng thì dù là người ngọt ngào, đáng yêu, nhưng mà ... vô cùng thiếu muối trong tình cảm.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021, trong công việc bạn nổi tiếng là người đồng nghiệp quan tâm mọi người. Song Ngư chắc chắn sẽ đem tới lòng tin tưởng tuyệt đối khi đồng nghiệp cần sự lắng nghe cần thiết. Và sự ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Thiên Bình khiến Song Ngư công bằng trong mọi việc. Đây cũng là ưu điểm để mọi người luôn ủng hộ bạn khi làm việc chung. Song Ngư thực sự là một đồng nghiệp tuyệt vời.
Trong công việc Song Ngư phóng khoáng, rộng lượng và cực kỳ tâm lý. Nói chung đây là mẫu đồng nghiệp mà tất cả những ai hơi yếu về mặt chuyên môn đều mong chờ. Bạn là bờ vai để tất cả mọi người có thể dựa dẫm vào, cả về công việc và tinh thần. Tính cách này đem đến tới vận quý nhân tốt hơn, giúp cải thiện vận công việc rất nhiều.

Tử vi ngày 31/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021, bạn là người ưa sòng phẳng trong tiền bạc. Song Ngư rất chăm chỉ và nỗ lực trong việc cải thiện tình hình tài chính của mình. Đó cũng là mong mỏi bản thân có ngày được hưởng thụ những gì mình đáng được hưởng. Tuy nhiên bạn cũng nên tỉnh táo một chút, vì bản tính do dự và hay cân đo đong đếm sẽ khiến Song Ngư dễ bị người khác lừa gạt. Bởi nếu chẳng may Song Ngư gặp phải một kẻ đào mỏ chuyên nghiệp thì bản thân lại phải tự ngậm đắng nuốt tay.
Mặt chi tiêu tiền bạc Song Ngư có niềm tin tuyệt đối vào bản thân, vô cùng tin tưởng vào cảm giác của mình nên khó tiếp thu ý kiến của người khác. Lý do là bạn cho rằng vấn đề tài chính nào mà mình không giải quyết được thì không ai khác có thể giải quyết nổi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021, tình cảm có phần hụt hẫng. Vì Mặt Trăng Thiên Bình ảnh hưởng tới giai đoạn này nên Song Ngư thường bị rơi vào cái bẫy do chính mình vô tình tạo ra. Bạn tự phóng chiếu bản thân mình lên những người mà mình đang “dây dưa”. Tất nhiên điều này có thể rất thoải mái với các đối tượng sẵn có như vậy, nhưng lại rất khó cho Song Ngư đưa ra quyết định hay hành động nếu không có phản hồi từ người thân, bạn bè hay đối tác.
Quan sát cuộc sống của Cá dưới nước đối phương sẽ cảm nhận được cách Song Ngư nhìn nhận về tình cảm. Màu sắc dưới nước sẽ khác trên mặt đất do ánh sáng trở nên yếu ớt. Tại đây, những tính toán mà loài người đã quen cũng hoàn toàn mất ý nghĩa. Loài cá trong quá trình sinh sản hay tìm kiếm hôn phối cũng không mang tính vĩnh cửu.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 31/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Thiên Yết, Xử Nữ

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top