Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020: Dễ tin lầm người

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020, Sao Hỏa sẽ chấp quản sự nghiệp thời gian này. Bạn sẽ vì kiếm tiền mà khai thác những con đường đầy mới mẻ.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 31/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 83 Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020, Sao Hỏa sẽ chấp quản sự nghiệp thời gian này. Song Ngư sẽ vì kiếm tiền mà khai thác những con đường đầy mới mẻ. Bất luận là bạn kiêm nhiệm nhiều công việc hay tự sáng nghiệp đều là lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao Hỏa nên mọi việc không dễ thành công, bạn cần nỗ lực nhiều hơn mới gặt hái thành quả. Vấn đề cần chú ý là các mối quan hệ giao tiếp và nguồn tài chính vì hai mặt này sẽ khiến tâm trạng bạn khá phiền muộn.
Trong quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư cư xử lịch sự, ứng xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba trong chuyên môn của minh. Sự lãng mạn, nhạy cảm của họ nếu đặt đúng chỗ sẽ giúp cho họ có nhiều quý nhân, mối quan hệ quý báu giúp sức cho sự nghiệp.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020, chiêm tinh sao Hỏa ở nhà hiện tại cho biết vận tài lộc của bạn có khá nhiều biến động. Những rắc rối trong công việc liên tục xảy ra có thể sẽ gây hại đến "túi tiền" của Song Ngư, mà một khi đã ảnh hưởng thì bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều.

Do vậy, nếu cảm thấy quá mệt mỏi và không thể tự mình giải quyết được, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè cùng các đồng nghiệp khác thay vì hấp tấp xử lí vào lúc bạn đang hoang mang.
Song Ngư luôn có suy nghĩ ngây thơ chất phác về tài chính. Điều này được phát hiện bởi những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Mọi người xung quanh có thể gặp rắc rối hoặc bị tổn thương bởi Song Ngư sẽ vô cùng giảo hoạt khi làm thế nào để chối bỏ trách nhiệm về một lỗi lầm chi tiêu nào đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020, mặt tình cảm gặp sao Hỏa Bạch Dương. Đoạn chiêm tinh này cho biết Song Ngư có thần tình yêu xuất hiện đồng hành cùng những bạn còn độc thân. Khả năng rất cao là bạn sẽ tìm thấy nửa kia trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và các thành viên trong gia đình mình sẽ ngày càng được thắt chặt. Nếu bạn và nửa kia đang trong tình trạng bất ổn thì hãy giải quyết mọi chuyện bằng một cuộc hội thoại nghiêm túc thay vì cố gắng đổ lỗi cho nhau.
Bạn dễ chịu ảnh hưởng của tâm trạng khi quan hệ với mọi người và không giỏi sử dụng tư duy logic để giải quyết các mâu thuẫn trong quan hệ. Song Ngư quan tâm từ những chuyện nhỏ nhặt đến vận mệnh quốc gia nhưng lại không giúp được gì khi nửa kia gặp khó khăn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Song Ngư nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Song Ngư có thể uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 83

Đỏ, hồng tươi

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top