Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021: Hào phóng

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021, Mặt Trăng Nhà 6 khuyên bạn nên bỏ tiền học thêm một văn bằng nào đó để phục vụ công việc của mình.

tử vi cung song ngư ngày 31/1/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 6 góc 10°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021, có Mặt Trăng ở Nhà 6 cũng có thể gây ra rắc rối do quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Áp lực và áp bức về tinh thần vì nhà thứ sáu là nhà liên quan đến cấp dưới. Về mặt biến cố, điều này đại diện cho người dễ gặp phải cấp dưới sẽ gây rắc rối cho bản thân. Nhưng vì Mặt Trăng đại diện cho sự quan tâm và chăm sóc. Đồng thời bạn là người biết lo cho cấp dưới mọi người xung quanh. Nên bạn sẽ có nhiều quý nhân quan tâm và chăm sóc hơn bình thường.
Giống như loài cá, Song Ngư không sống cô lập, đơn lẻ, cũng không thích nghi nhanh chóng được với sự thay đổi của môi trường sống. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết tới như những Daydreamers – Những kẻ mộng mơ. Bạn ghét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng.

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021, nhà thứ sáu đại diện cho các vấn đề như thái độ làm việc, dịch vụ lao động, kỹ năng nghề nghiệp. Quan hệ cấp dưới của đồng nghiệp, chăm sóc tự nguyện, chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Mặt Trăng Nhà 6 ảnh hưởng có thể thấy vận tài chính của Song Ngư sẽ dùng rất nhiều vào việc ăn uống, chăm sóc sức khỏe bản thân. Nó cũng gợi ý Song Ngư nên bỏ tiền học thêm một văn bằng nào đó để phục vụ công việc của mình.
Mơ mộng vốn là lẽ sống của Song Ngư nhưng bạn thử nghĩ xem, chỉ dựa vào điều đó thì vận tài lộc của bạn có “ngóc đầu” lên được không? Cần nhớ rằng khi người khác cướp mất lợi ích của mình thì Cá nên dũng cảm tỏ thái độ và đáp trả lại đối phương khi cần thiết.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021, tình cảm thêm nhiều tin tưởng. Hãy tin tưởng vào Mặt trăng nhà 6 khi Song Ngư muốn làm gì đó cho mọi người xung quanh. Nếu có điều gì cần được cải thiện hoặc sửa chữa, bạn sẽ là người đưa ra đề xuất và nỗ lực theo sát để mọi mâu thuẫn được hóa giải. Vận tình cảm cũng gỡ được nhiều nút thắt.
Đối với những người muốn tìm hiểu hơn về vấn đề đối xử giữa hai giới, quan niệm tình yêu và thái độ sống của Song Ngư. Thì nếu có thể hãy quan sát những tập tính của Cá trong thế giới dưới đáy biển trước tiên, sẽ giúp cho vấn đề này. Bạn sẽ phát hiện tất cả tình cảm của Ngư Nhi đều thông qua im lặng và ngầm hiểu.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Song Ngư hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Song Ngư nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 31/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

vàng gà con, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top