Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021: Góc ngũ hợp mang tới may mắn

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021, góc ngũ chiếu với khiếu hài hước phát triển tốt của bạn các quan hệ xã giao luôn được cải thiện.

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021, hơi ham hư vinh khi làm việc. Góc ngũ hợp này cho thấy Song Ngư có thể đã làm việc quá nhiệt tình chỉ để khẳng định bản thân. Song Ngư mong muốn được cấp trên và đồng nghiệp chấp thuận. Tuy nhiên điều này cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên bận rộn và nhiều áp lực.
Vì công việc bạn trở nên căng thẳng thái quá. Song Ngư luôn trong trạng thái đấu tranh với chính mình nên không ngừng suy nghĩ, không ngừng tự hỏi, có những việc qua lâu lắm rồi mà vẫn còn băn khoăn, vẫn còn nặng lòng. Song Ngư lúc nào cũng bận rộn và đầy suy tư.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021, bạn có thể cảm thấy bối rối, xấu hổ hoặc khó khăn về tài chính nếu gần đây đã chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, Song Ngư cũng có thể nhận được một món quà, tiền bạc, một lời đề nghị hoặc một số may mắn khác như một phần thưởng quả báo cho những việc làm tốt trước đó.
Quan niệm thờ ơ về tiền bạc khiến tình hình kinh tế của những người thuộc cung Song Ngư thường xuyên rơi vào trạng thái bất ổn. Có lúc bạn sống sung túc, có lúc lại bị căng thẳng và túng thiếu. Mặc dù Ngư Nhi không lo lắng nhiều khi tiêu tiền, nhưng tôi rất có cảm giác khủng hoảng khi không có tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021, cách thu hút người ấy có thể được hình thành thông qua việc loại trừ nhu cầu mở rộng, phiêu lưu hoặc ý nghĩa trong cuộc sống. Nghĩa là “Tình yêu” và “sự phong phú” có thể được coi là hoàn toàn không tương thích trong tâm hồn của Song Ngư lúc này. Nên nếu muốn hạnh phúc thì Song Ngư sẽ phải hi sinh ham muốn của mình khá nhiều.
Màu sắc dưới nước sẽ khác trên mặt đất do ánh sáng trở nên yếu ớt. Tại đây, những tính toán mà loài người đã quen cũng hoàn toàn mất ý nghĩa. Loài cá trong quá trình sinh sản hay tìm kiếm hôn phối cũng không mang tính vĩnh cửu. Chúng sẽ rời nhau sau khi giao phối, quan điểm về tình cảm của Song Ngư.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Ngư nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

77, 86

Ngà, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top