Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020 - Đối đầu với Xử Nữ

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020 dự báo chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng bất đồng vị với sao Hỏa. Bạn cảm thấy mình không thể thoải mái trực tiếp biểu lộ cảm xúc trong mối quan hệ này. Nếu Mặt trăng của đối phương bất đồng vị với sao Hỏa của bạn, anh/cô ấy dường như rất nóng nảy trong việc giải quyết rắc rối, khó khăn giữa hai bạn

tử vi cung song ngư ngày 30/5/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng bất đồng vị với sao Hỏa
Sự nghiệp:  Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: xanh, tím
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020 dự báo chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng bất đồng vị với sao Hỏa. Bạn cảm thấy mình không thể thoải mái trực tiếp biểu lộ cảm xúc trong mối quan hệ này. Nếu Mặt trăng của đối phương bất đồng vị với sao Hỏa của bạn, anh/cô ấy dường như rất nóng nảy trong việc giải quyết rắc rối, khó khăn giữa hai bạn.

Sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán về mối quan hệ mâu thuẫn hay có những xích mích bất hòa giữa Song Ngư với đồng nghiệp. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện tương hình mà mang đến những khó khăn trong công việc.

Tử vi dự đoán về những sự chỉ chích và lên án trong công việc, mối quan hệ căng thẳng vì không hiểu ý nhau giữa hai người khiến cho chúng ta gặp bất lợi trong công việc. Người thuộc cung Song Ngư hôm nay nên hạn chế đối đầu trực tiếp về các quan điểm với đồng nghiệp để tránh xung đột.

Tử Vi Ngày 30/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020 dự báo tình hình tài chính của chòm sao này không quá khả quan, ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của cục đối đỉnh này mà tài vận sa sút. Cung Song Ngư đứng trước những nỗi lo ngại vì những ảnh hưởng tiêu cực trong công việc, hợp tác.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên chú trọng hơn trong các quyết định chi tiêu để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân mình cũng như người khác.

Tình cảm

Về chuyện tình cảm thì hôm nay không phải là một ngày quá tốt đối với Song Ngư. Bạn gặp những mệt mỏi và khó chịu khi đối mặt với các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, hai bạn có thể xảy ra những xung đột, nguyên nhân có thể là do sự không hiểu ý nhau, không thấu hiểu.

Mặt khác, tử vi 12 chòm sao dự báo Song Ngư có thể hơi nóng tính vào hôm nay, đây cũng chính là lý do khiến cho chuyện nhân duyên của bạn không được tốt lắm, chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020 khuyên bạn chú ý điều khiển cảm xúc của mình, không nên để bản thân quá nóng nảy mà tăng xông, gặp vấn đề với bản thân mình. Hạn chế uống bia rượu vì sẽ ảnh hưởng đến bệnh cao huyết áp. 

Tử vi khuyên Song Ngư nên dành thời gian để đi lại, luyện tập thể dục thay vì cứ ngồi lỳ một chỗ. Bạn nên dành thời gian cho vận động để có sức khỏe tốt hơn.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 30/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 31/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top