Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020: Mong đợi quá nhiều

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020, Sao Mộc tại nhà 11 tác động trong việc lôi kéo người khác tham gia vào công việc kinh doanh.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 30/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: Xanh navy, xanh cobalt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020, sự nghiệp của bạn ảnh hưởng bởi sao Mộc ở nhà 11. Bạn không thích những công việc đơn điệu làm theo lệ có sẵn, tôn trọng ý kiến của người khác, dễ dàng tiếp nhận quan điểm mới, làm việc công tâm, đối xử ân cần, giao tiếp tốt, siêng năng có khí chất của một chính trị gia. Song Ngư áp dụng nguyên tắc khách quan mà dân chủ đối với đồng nghiệp. Vì bạn có tính sáng tạo và khả năng phán đoán xuất sắc nên trong bất cứ chuyện gì, bạn đều có những biểu hiện tốt, được mọi người tin tưởng.
Nếu như Bạch Dương là biểu tượng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và hành trình đi về cõi vĩnh hằng. Là cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào ưu điểm của tất cả 11 cung tiền nhiệm. Trong bạn có cách làm việc linh hoạt của cung khí, sự khoan thai của các cung đất giúp sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020, tài vận của Song Ngư trong thời điểm Sao Hỏa ở nhà số 11 cần phải cẩn trọng một chút. Bạn thích đi đây đi đó và khám phá những thứ mới lạ, vô hình chung chúng ta phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những chi phí này. Vì thế mà Song Ngư mới cần quản lý tốt tiền bạc của mình.
Tử vi khuyên bạn nên học hỏi cách chi tiêu từ trưởng bối, và biết cách kiềm chế mua sắm, có như vậy thì mới có thể tốt lên được.
Song Ngư là những người giỏi kiếm tiền nhưng họ không tiêu xài hoang phí. Người này lập kế hoạch cho việc chi tiêu hàng tháng của mình và bạn thường dành dụm số tiền của mình cho người thân. Song Ngư luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ tới mình, trái tim đầy bao dung của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng ấm áp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020, đoạn quá cảnh của sao Mộc ở nhà 11 cảnh báo Song Ngư cần nhận thức rõ đâu mới là người thật sự cần bạn và người mà bạn thật sự cần? Hay đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua,’xa thơm gần thối’. Song Ngư nên tập trung vào thực tại thay vì ngoái lại quá khứ như vậy. Hôm nay bạn tự đối diện với chính mình, mong manh và nhiều tâm trạng trĩu nặng, những nỗi buồn vô cớ và cả những áp lực vô hình bạn đang gánh
Song Ngư mong muốn mang lại niềm hạnh phúc cho cả những người thân của người kia. Bạn có tư tưởng gắn bó với con người đó đến trọn đời khi đã yêu. Bạn muốn cả thế giới biết rằng người bạn đời hoặc người yêu có vai trò quan trọng với mình như thế nào. Trong giai đoạn yêu đương bạn cũng rất thích tặng quà.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

23, 81

Xanh navy, xanh cobalt

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top