Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2019: Tranh chấp ảnh hưởng công việc

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2019: Vào thời điểm Mặt trăng đen đi qua tại 23 độ 29 phút, Song Ngư dễ xảy ra tranh chấp, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. 

 

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★✩✩

Song Ngư rất dễ gây ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Do đó, bạn chớ nên vội vàng hấp tấp mà hãy giữ tâm lý bình tĩnh cho dù đối phương dồn bạn vào thế khó xử thế nào. Cùng với đó, một tinh thần lạc quan cũng là điều bạn nên hướng tới. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan vì nó có thể lan tỏa tới những người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ trở thành nam châm hút những người thành công khác.

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★✩✩

Bạn có thể sẽ mắc phải nhiều sai sót trong công việc. Thiếu tầm nhìn xa, bạn không biết mình phải làm gì vào thời điểm nào. Hãy xem xét lại mọi thứ kĩ càng đi nhé, cứ mơ mơ hồ hồ như thế sao ổn được. Nếu cần thiết, hãy xin những lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng.

Tử vi tài vận cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★

Tình hình tài chính của những chú Cá nhỏ rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ thay vì việc kiếm được đồng nào là tiết kiệm đồng đó như hiện tại.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★★★

Tử vi tình cảm của Song Ngư có nhiều khởi sắc. Những bạn độc thân trở lên nổi bật, cuốn hút hơn hẳn trong mắt đối phương, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những bạn đã có đôi tìm thấy phút giây tương phùng ngọt ngào bên nhau sau một ngày làm việc vất vả.

Tử vi sức khỏe cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★★★

Song Ngư hôm nay thích ở một mình để tận hưởng những giây phút bình an, thanh lọc tâm hồn. Vào ban đêm, bạn có thể tìm hiểu các sự kiện vui chơi, đừng nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn trở nên lười biếng, đây cũng là cơ hội để bạn nhận được nhiều thông tin bổ ích cho công việc và tài chính.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top