Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021: Muốn tình cảm lâu dài

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021, có nhiều bạn bè và người tốt đồng hành cũng như giúp đỡ. Sự nghiệp của bạn được hỗ trợ nhiều hơn nên vô cùng thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021, mặt công việc khá bất lợi về mặt quan hệ xã giao, quý nhân. Bởi bên trong Song Ngư là một quả bom đang kêu tích tắc và trực chờ nổ. Nếu có ai tỏ ra  không đồng tình, Song Ngư có thể đối đầu lại và lờ phắt đi những gì tốt đẹp mà họ đã làm cho bạn. Tính cách này khiến Song Ngư gặp khá nhiều trắc trở trong công việc. Tính cao ngạo của Mặt Trời Kim Ngưu dễ làm ảnh hưởng tới hình ảnh lịch sự và sự khiêm nhường mà bạn đã dành công gây dựng trước mắt người khác.
Song Ngư là cá thể dễ bị lay động nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Họ không phân vân giống như Thiên Bình mà rơi vào tình trạng “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Phương án nào cũng gật, kế hoạch nào cũng ok. Vô hình chung điều này khiến Song Ngư trở thành kẻ không có chính kiến trong mắt mọi người.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021, có thể thấy bạn sẽ chi tiêu khá lãng phí trong thời gian này. Tuy cùng thuộc một chủ tinh là Kim Tinh, thế nhưng Kim Ngưu mang tính chất “Âm” của Kim Tinh hơn là Thiên Bình “Dương”. Nghĩa là Song Ngư sẽ tập trung tính chất thích gom của cải của Kim Tinh bao gồm việc yêu thích khoái lạc, tiền bạc vật chất, và hưởng thụ cuộc sống qua những yếu tố vật chất mang lại hơn là xây dựng quan hệ cộng đồng.
Mặt tài chính Song Ngư nên dũng cảm đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp đúng đắn. Đồng thời có những điều chỉnh chi tiêu thích hợp. Khôi phục lại phong độ kiếm tiền, xem xét lại các giải pháp chi tiêu chứ không nên trốn tránh tiêu cực, sống khép kín và trở nên tụt hậu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021, rất chung tình. Bạn chung tình đến độ khi loài người huỷ diệt và Trái Đất này nổ tung thì…….. cũng chẳng là cái đinh gì có thể khiến Song Ngư thay lòng đổi dạ một khi đối phương đã bước vào trái tim của bạn. Song Ngư rất gợi cảm, nếu đối phương muốn kiểm tra khả năng kiềm chế của mình thì cứ thử với Song Ngư. Nửa kia sẽ chết đứ đừ với bạn. Song Ngư rất thích có một cuộc sống tình cảm lâu dài cùng với sự đầy đủ tiện nghi về mặt vật chất.
Bạn là những người bạn rất tuyệt vời. Để giúp đỡ người thân và bạn bè, Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng với sự tận tâm, trung thành và nhiệt huyết, và bạn cũng rất ít khi hứa trước khi làm. Và Song Ngư không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Song Ngư. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Song Ngư biết không, nụ cười là một "món ăn" tốt cho tim mạch. Cơ thể phản ứng với tiếng cười bằng cách hạ thấp hàm lượng hormone stress. Giúp giảm huyết áp và tăng cường khả năng miễn dịch đồng thời giúp Song Ngư có một tâm trạng tốt.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, da cam

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top