Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 - Thoát kiếp FA

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 hôm nay chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, sao Hỏa, Sao Thổ, sao Kim. Tử vi chủ nhật của Song Ngư khá tốt, thậm chí bạn còn có một vài mối nhân duyên yêu đương với người khác. Có thể nói, chủ nhật là ngày thích hợp để Song Ngư yêu đương,tìm kiếm thêm một vài mối quan hệ mới cho bản thân mình. Chúng ta hãy thử mở lòng với các mối quan hệ đó nhé.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 29/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 hôm nay chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, sao Hỏa, Sao Thổ, sao Kim.

Tử vi chủ nhật của Song Ngư khá tốt, thậm chí bạn còn có một vài mối nhân duyên yêu đương với người khác.

Có thể nói, chủ nhật là ngày thích hợp để Song Ngư yêu đương,tìm kiếm thêm một vài mối quan hệ mới cho bản thân mình. Chúng ta hãy thử mở lòng với các mối quan hệ đó nhé.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 nói chủ nhật là thời gian thích hợp để nghỉ ngơi. Cho nên Son Ngư cũng không ngoại lệ.

Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều vào chuyện công việc. Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc, tìm cho mình những thú vui mới ngoài công việc để giải stress. Có như vậy thì khi đến thứ hai mới có đủ tâm trạng để làm việc được.

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/3/2020 - Công việc khá thuận lợi
Tử vi cung Song Ngư ngày 28/3/2020 - Công việc khá thuận lợi
Tử vi cung Song Ngư ngày 28/3/2020 - Công việc khá thuận lợi

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/3/2020 có Mặt Trời tác động hài hòa lên chòm sao. Cho nên nhìn chung thì công việc sẽ được thuận lợi. Bạn nhận được những đánh giá cao về những gì bạn làm. Đối với các mối quan hệ cũng có được sự phát triển nhất định. Song Ngư có thêm sức mạnh về quyền lực, khẳng định con người mình, tạo nên những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 nói Sao Kim là hành tinh đại diện cho cả tình yêu lẫn tiền bạc.

Tử vi chủ nhật dự báo Song Ngư sẽ phải tiêu nhiều tiền cho chuyện yêu đương. Nhưng may mắn thay, số tiền ạn kiếm được bởi những dự án đầu tư trước đây cũng tương đối nhiều, cho nên hôm nay bạn không cần phải lo chuyện tiền bạc.

 Tử Vi Ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới. Bạn có thể trò chuyện và trao đổi với họ trên nhiều phương diện. Người khác thích cá tính của Song Ngư.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn và người ấy cũng tốt, nếu đã có gia đình thì bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau, cực kỳ lãng mạn. 

Sự nhiệt huyết của Song Ngư khiến đối phương mê mệt và luôn muốn đi bên bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 dành cả ngày chủ nhật để nghỉ ngơi. Ban có thể ra ngoài để gặp bạn bè. Tuy nhiên nếu đi ra ngoài thì hãy tìm cách bảo vệ bản thân. 

Bạn nên hạn chế chỗ đông người, không tụ tập để tránh tình hình dịch bệnh lây lan mạnh mẽ. Hãy bảo vệ chính mình và cộng đồng khỏi dịch bệnh.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top