Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2019: Bước tiến lớn trong sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2019: Với Song Ngư, thứ 6 này quả là một ngày thích hợp để bạn hoàn thành những công việc dang dở trước khi đón nhận ngày cuối tuần nghỉ xả hơi. 

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 29/11/2019

 

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Thật tâm Nhân Mã không muốn mọi chuyện trở nên gay gắt. Song bạn rất khó kiểm soát cái tính hơn thua của mình mỗi khi tranh luận về một vấn đề gì đó. Nếu bạn cho là đúng, bạn sẽ nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Nhưng nếu như trong quá trình đó mà phát hiện ra bản thân bị đuối lý, bạn cũng không dễ dàng thừa nhận bản thân đã nhận định sai lầm. Thậm chí, vì sĩ diện mà bạn còn cố gắng cãi tới cùng. Bạn nên tìm cách thay đổi cái tính xấu này của mình càng sớm càng tốt. Nó không hề tốt cho quá trình thăng tiến và các mối quan hệ xung quanh bạn chút nào.

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Công việc của Nhân Mã hôm nay cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

Tử vi tài vận cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Bạn không nên đặt chân đến những nơi đông người vì sẽ dễ mất cắp. Nếu thấy món đồ nào trên mạng được rao bán với giá hấp dẫn, khuyến mãi cực khủng và bạn thích nó từ lâu rồi cũng chớ vội đặt mua kẻo đến lúc nhận hàng mới ngỡ ra mình bị lừa.

Tử vi tình cảm cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★

Tử vi tình cảm Nhân Mã vô cùng đẹp đẽ mà khiến ai cũng phải ghen tị. Mối quan hệ tình cảm của bạn có bước tiến quan trọng mới và những nghi ngờ hay mâu thuẫn sẽ không còn nữa. Bạn và người ấy đầu tư thời gian và tiền bạc cho những cuộc hẹn hò cuối ngày.

Tử vi sức khỏe cung Nhân Mã ngày 29/11/2019: ★★

Sức khỏe ổn định. Bạn đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top