Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021: Bạn không hoàn thành công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021, chuyện tình cảm cũng không thuận lợi từ góc chiêm tinh này, bạn cần lưu ý một số trường hợp quá tiêu cực.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy ở đối đỉnh sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021, vận công việc gặp nhiều trở ngại. Bởi góc đối đỉnh khiến Song Ngư trở nên quá khắt khe và khó tính, gây ra nhiều trở ngại trong các mối quan hệ công việc xung quanh Song Ngư. Dù Song Ngư là bậc thầy trong lĩnh vực của mình nhưng không đủ để gánh vác đội ngũ lúc này. Bạn không muốn sai nên càng khiến áp lực đặt nặng lên đôi vai Song Ngư.
Trong mắt những đồng nghiệp, Song Ngư là một người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Bạn được ngưỡng mộ bởi trí tưởng tượng phong phú và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, Cá nhỏ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, khoa trương, ích kỉ, điều đó giúp cho họ có chỗ đứng trong công ty, cộng đồng.

Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021, vận tài chính không được tốt bởi có quá nhiều dịch bệnh xung quanh ta. Ngoài ra sự chủ quan của mọi người quanh bạn khiến mặt kiếm tiền của bạn cũng ảnh hưởng nhiều. Bạn gặp khó khăn khi kết nối với đối tác hoặc các mối làm ăn của mình. Những cuộc nói chuyện hay liên hệ qua lại không đủ để thuyết phục khách hàng của Song Ngư.
Ham muốn tình yêu của Ngư Nhi nhiều hơn tiền bạc, vì vậy tình yêu có thể kích thích ham muốn tiền bạc của bạn. Nếu được sự ủng hộ từ nửa kia, crush, bạn sẽ dũng cảm và quyết tâm, rất bùng nổ. Tư duy nhạy bén và năng lực phán đoán chính xác khiến Song Ngư nhanh chóng nắm bắt được cơ hội tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021, dự báo khi sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương thì tình cảm của bạn và người ấy có thể gặp nhiều rắc rối. Song Ngư có người yêu sẽ không tránh khỏi việc cãi cọ, đôi co với người yêu của mình.
Tử vi dự báo, nếu Song Ngư đang độc thân thì cũng có khá ít các cơ hội để gặp gỡ những mối nhân duyên mới. Thời gian này có lẽ bạn nên dành thời gian trau chuốt lại bản thân mình và yêu thương bản thân nhiều hơn trước khi bắt đầu vào một cuộc tình mới.
Song Ngư không thích yêu đương theo kế hoạch và ghét bị người khác thúc giục. Vì vậy, người cung này sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương. Song Ngư không muốn tạo cho đối phương áp lực quá lớn hay chiếm địa vị chủ đạo trong quá trình yêu đương.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 29/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Song Ngư nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 28/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

đào, xanh nhạt

Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top