Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 - Thành công bằng sự nhẫn nại

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 có Sao Hải Vương ở góc 20°08'12" trong nhà số 9. Song Ngư hôm nay nên dành thời gian để chấn chỉnh lại bản thân. Bạn cần dùng thực lực và sự nhẫn nại của mình chứng minh cho cấp trên để có thể có được môi trường làm việc tốt nhất, phát huy các năng lực sở trường của bản thân

tử vi cung song ngư ngày 28/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương ở góc 20°08'12"
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 7 Màu may mắn: vàng, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 có Sao Hải Vương ở góc 20°08'12" trong nhà số 9. Song Ngư hôm nay nên dành thời gian để chấn chỉnh lại bản thân. Bạn cần dùng thực lực và sự nhẫn nại của mình chứng minh cho cấp trên để có thể có được môi trường làm việc tốt nhất, phát huy các năng lực sở trường của bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 nói rằng sự nhẫn nại mang đến cho bạn trực giác tốt hơn và hoàn thành công việc cũng bảo đảm hơn.

Người thuộc cung Song Ngư làm việc trong các lĩnh vực ngôn ngữ hôm nay sẽ có được sự phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, người làm việc nghệ thuật, sáng tạo sẽ có nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật mới.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 có thực lực để làm việc cho nên công việc cũng mang lại cho bạn những nguồn thu nhập ổn định.

Hôm nay tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt, bạn không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Tử vi nói bạn là một người thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên hôm nay nên hạn chế xen vào các mâu thuẫn và xung đột vì nó có thể ảnh hưởng không tốt đến bạn.

 Tử Vi Ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 dự báo bạn không quá hứng thú với chuyện yêu đương trong hôm nay, có những công việc và mối quan tâm khác hấp dẫn hơn tình yêu. Cho nên Song ngư và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn vì sự hời hợi trong mối quan hệ này của bạn.

Bên cạnh đó, người độc thân hôm nay cũng không có quá nhiều vận đào hoa rõ ràng, cho nên nhân duyên vẫn là một điều bí ẩn đối với bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020 chú trọng đến bảo vệ hệ thần kinh thị giác, giác mạc và mắt, đau mắt đỏ chẳng hạn.

Bạn có thể cảm thấy ngứa mắt, chảy nước mắt nhiều, lòng trắng mắt chuyển sang màu hơi đỏ, đồng thời người bệnh còn bị đau mắt, đau đầu, nước mắt nhiều, nhức mắt và sợ ánh sáng,… Nên giữ vệ sinh cho mắt thật sạch sẽ, giúp vận sức khỏe được cân bằng hơn.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 28/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 29/4/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top