Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020: Là người biết cách làm việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020, tinh thần truyền lửa cần thiết. Với sao Kim ở Nhân Mã, bạn có một cơ hội tuyệt vời để nhìn vào mặt tốt đẹp của mọi thứ.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 28/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 23 Màu may mắn: Xanh navy, xanh cobalt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020, mặt sự nghiệp là tinh thần truyền lửa cần thiết. Với sao Kim ở Nhân Mã, Song Ngư có một cơ hội tuyệt vời để nhìn vào mặt tốt đẹp của mọi thứ. Bạn càng bỏ công sức và sự tích cực, bạn sẽ càng nhận được nhiều điều hơn. Nếu biết tận dụng tốt đoạn chiêm tinh này, vận sự nghiệp của Song Ngư sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời vận quý nhân của bạn cũng tốt đẹp hơn.
Khi Song Ngư quyết định đầu tư toàn bộ thời gian và sức lực của mình vào công việc (nhưng mà hiếm khi) bạn có thể đạt tới trạng thái làm việc tốt nhất. Đặc biệt, những người thuộc cung này còn rất thích tư vấn cho mọi người trong tất cả các vấn đề, đặc biệt là tình cảm. Bạn hơi lạc đề với công việc của mình.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020, vì sao Mộc cai quản Nhân Mã, nên sở thích nghệ thuật và trang trí của Song Ngư có xu hướng lãng phí. Và bạn thích màu sắc và hình thức lộng lẫy. Nếu Song Ngư có đủ khả năng, môi trường thẩm mỹ của ngôi nhà cho thấy một bầu không khí hoàng gia và tráng lệ. Bạn cũng thích vẻ đẹp của các hình thức cổ điển, chẳng hạn như kiến ​​trúc Hy Lạp và giao hưởng. Nếu Song Ngư không thận trọng, túi tiền của bạn sẽ gặp vấn đề lớn.
Liên quan đến tài chính, những người thuộc cung Song Ngư trực giác hay phán đoán rất chính xác nên chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư thì không phải là không thể làm giàu. Đồng thời phải tránh tư duy ngây thơ, dễ tin người để không bị xui khiến chi tiêu hoang phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020, muốn chứng minh sức hút của mình, càng muốn chứng minh mình lão luyện và thành thục thế nào trong tình yêu. Nhưng kỳ thực Song Ngư lại là một “trẻ trâu” chính hiệu.
Bạn không có cách nào chứng mình tình cảm của mình là thật. Yêu hay không yêu bạn đều sợ mình không làm được. Song Ngư như con ngựa hoang, chẳng ai đủ sức mạnh để cảm hóa trái tim bạn.
Những người có tính cách hướng ngoại thường khó chịu đựng những người thuộc chòm Song Ngư “không được thẳng thắn cho lắm” này. Đặc biệt Song Ngư lại không phải là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nên vận tình cảm của bạn không được thuận lợi, như ý.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Ngư nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 23

Xanh navy, xanh cobalt

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top